การพาลูกเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด ที่มนุษย์ยอมทุกอย่างเพื่อให้เค้าสบาย

เมื่อต้องเดินทางกลับบ้านหรือไปต่างจังหวัดเป็นเวลานานหลายวัน หลายคนก็เลือกที่จะพาน้องหมาเดินทางไปด้วยกัน แต่การเดินทางกับน้องหมาก็มีความเสี่ยงหลายอย่าง จึงต้องมีการเสียสละกันบ้างสักเล็กน้อย

เมื่อคนรักสุนัขแชร์ประสบการณ์การเดินทางกลับบ้านพร้อมกับบรรดาเจ้าตูบทั้งหลาย ที่อาจจะต้องมีการเสียสละให้กับเหล่าน้องหมาสักเล็กน้อยเพื่อไม่ให้เกิดอันตราย อย่างเช่นการให้คนไปนั่งที่กระบะหลังรถแทนแบบนี้

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาว หลายคนก็เลือกที่จะพาน้องหมาเดินทางกลับต่างจังหวัดไปด้วย แต่การให้น้องหมานั่งหลังรถก็อาจมีเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ หลายคนจึงให้น้องหมามานั่งหน้ารถแทน

ส่วนผู้โดยสารคนอื่นๆ ก็ต้องไปนั่งด้านหลัง เป็นการเสียสละเพื่อความปลอดภัยของน้องหมาที่น่ารักมาก แค่นี้ก็ทำให้เดินทางกลับบ้านได้อย่างปลอดภัยหายห่วง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ เมธินี นามพระจันทร์

ความน่ารักของเจ้าตูบที่จัดการยึดที่นั่งข้างคนขับรถไปเป็นของตัวเองเรียบร้อย เพราะเจ้าตูบนั้นเป็นลูกรักของทุกคนในบ้าน จึงได้สิทธิพิเศษก่อนใครเสมอ ภาพความน่ารักจากคุณ Sinoros Suthum

ความน่าเอ็นดูของแก๊งเจ้าตูบที่นั่งในรถอย่างสบายใจเฉิบ โดยมีคนคอยดูแลพวกมันอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา เป็นการเดินทางที่น่ารักและสนุกสนานมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Baitong Wita

ที่มา: โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง