รวมภาพความน่ารักของเจ้าตูบ ที่จะทำให้ทุกคนสดใสและมีความสุขแม้ต้องกักตัวอยู่บ้าน

สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้และสามารถสร้างความสุขและความสดใสให้กับเราได้ทุกวัน ไม่ว่าพวกมันจะกำลังเล่น นอนหลับ กินอาหาร หรือทำสิ่งที่สามารถแบ่งเบาภาระของมนุษย์ได้ ก็ล้วนมีความน่ารักไม่แพ้กันเลย

รวมภาพความน่ารักของสุนัขที่จะมาเพิ่มความสดใส ให้กับชีวิตที่เต็มไปด้วยความเครียดและเบื่อหน่ายของผู้คนในช่วงนี้ ที่ทำให้รู้ว่าโลกใบนี้ไม่ได้มีแต่เรื่องแย่ๆ เสมอไป แต่ยังมีสิ่งที่คอยสร้างความสดใสอย่างเจ้าตูบ

ภาพความขยันขันแข็งของเจ้าตูบที่ถึงแม้ว่ามันและเจ้านายจะอยู่ได้แค่ในบ้าน แต่ทั้งคู่ก็ยังคงออกกำลังกายเพื่อรักษาความแข็งแรงของร่างกายเสมอ

หรือจะเป็นเจ้าตูบที่ทำหน้าที่เป็นดีเจคอยเปิดเพลงที่สนุกสนานให้กับคนในบ้าน เพื่อไม่ให้การกักตัวของพวกเขานั้นน่าเบื่อหรือเครียด แต่กลับเต็มไปด้วยความร่าเริงสดใสและมันส์สุดเหวี่ยง

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่ทั้งเรียบร้อยและว่านอนสอนง่าย เพราะเมื่อมนุษย์ยื่นของกินไปให้มันก็ค่อยๆ คาบไปอย่างนิ่งสงบ แต่เมื่อได้ไปแล้วมันก็เต้นระบำด้วยความดีใจอย่างสุดขีด

พฤติกรรมอันแสนแปลกประหลาดของเจ้าตูบที่มีชื่อว่า Charlie เพราะในขณะที่กำลังเดินไปกับเพื่อนๆ ทุกครั้งที่เห็นถังขยะมันจะพุ่งเข้าไปโจมตีด้วยความไม่พอใจ

ภาพความสนุกสนานของเจ้าตูบสองตัวที่เจ้าของนั้นทำงานในอควาเรียม ในช่วงที่อควาเรียมต้องปิดพวกมันจึงมีโอกาสได้เข้าไปวิ่งเล่นและชมสัตว์น้ำนานาชนิดอย่างเป็นส่วนตัวแบบนี้เลย

การผูกมิตรหรือทำความรู้จักกับคนแปลกหน้านั้นเป็นเรื่องยากเสมอ ไม่แค่เฉพาะเราเท่านั้น แต่เจ้าตูบเองก็ด้วย อย่างเจ้า Tonka ตัวนี้ที่เขินอายและประหม่ามากที่ต้องทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่

ความน่ารักไม่เหมือนใครของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่เกิดมามีหูแค่เพียงข้างเดียว และหูของมันยังอยู่บนศีรษะราวกับเป็นเขาของสัตว์วิเศษอย่างยูนิคอร์น

เจ้าตูบที่เกิดอาการงอนอย่างหนัก เนื่องจากมันไม่เข้าใจว่าทำไมมนุษย์ที่อยู่บ้านทั้งวันเพราะต้องทำงานที่บ้านนั้น ไม่สามารถสละเวลามาเล่นกับมันได้

ความน่ารักและฉลาดแสนรู้ของเจ้าตูบ ที่ทำงานในโรงพยาบาล มันจึงแต่งชุดป้องกันอย่างเต็มที่ไม่ต่างอะไรจากคุณหมอหรือเจ้าหน้าที่คนอื่นๆ เลย

ภาพความน่ารักและขำกลิ้งของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่มันขี้เล่นและทำตัวร่าเริงได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะถ่ายภาพยังไงภาพที่ออกมาก็เต็มไปด้วยความปั่นป่วนวุ่นวายแบบนี้ทุกครั้ง

ไม่มีสิ่งใดทำให้เรามีความสุขได้มากไปกว่าการได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างสงบ ชมวิวที่สวยงาม และได้อยู่กับคนที่เรารักอีกแล้ว จนทำให้ความสุขนั้นสะท้อนออกมาผ่านแววตาของเจ้าตูบตัวนี้เลยทีเดียว

ที่มา: buzzfeed