ความซนแต่น่ารักของน้องหมา ที่พิสูจน์ว่าพวกเค้ายอดเยี่ยมที่สุด

สุนัขเป็นสัตว์ที่ทั้งน่ารักขี้อ้อน ฉลาดแสนรู้ และแสบซนไปพร้อมกัน การเลี้ยงสุนัขจึงเป็นอีกหนึ่งหนทางที่จะทำให้เราไม่รู้สึกเศร้า เหงา หรือเบื่อหน่าย อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักได้

รวมภาพความแสบ ซน แต่น่ารักของบรรดาเจ้าตูบทั้งหลาย ที่พิสูจน์ให้เห็นว่าพวกมันเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์อย่างแท้จริง เพราะแค่ได้เห็นความร่าเริงสดใสของสุนัขก็ทำให้เรายิ้มอย่างมีความสุขได้เสมอ

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ถึงแม้ว่าจะเกิดมาขาสั้นตามสายพันธุ์ของมันที่เป็นพันธุ์ดัชชุน แต่มันก็สวมใส่สร้อยข้อเท้าได้อย่างสวยงามเหมือนนายแบบนางแบบเลยทีเดียว

สุนัขบางตัวนั้นไม่ชอบถ่ายภาพ ทำให้เจ้าของไม่สามารถถ่ายภาพน่ารักๆ ของมันมาได้ แต่บางตัวก็ชอบถ่ายภาพมากและยังโพสท่าได้ราวกับมืออาชีพเหมือนเจ้าตูบตัวนี้

สุนัขที่น่ารักทั้งหน้าตาและนิสัย มันนิ่งสงบมากจนนอกจากเจ้าของจะสามารถสวมมงกุฎดอกไม้ให้กับมันแล้ว เมื่อผีเสื้อบินมาตอม มันก็อยู่นิ่งๆ จนแม้แต่ผีเสื้อก็ยังไม่หวาดกลัวจนบินหนีไป

เรื่องราวสุดน่ารักของพนักงานส่งของ ที่มักได้ยินลูกค้าบอกให้ระวังสุนัขของพวกเขาที่ไม่ชอบคนแปลกหน้าเท่าไหร่ แต่ไม่ว่าจะดุแค่ไหนเขาก็เอาชนะใจพวกมันได้ด้วยขนมเสมอ

ภาพความน่ารักแสนรู้ของเจ้าตูบที่นอกจากจะยืนอยู่หน้าร้านขายของอย่างสงบ รอเจ้าของออกมา มันยังยืนอยู่ตรงกับจุดที่พวกเขาทำไว้เพื่อให้คนยืนรอโดยรักษาระยะห่างระหว่างกันด้วย

ของกินอร่อยๆ นั้นมีมนตร์วิเศษที่ทำให้เจ้าตูบสามารถทำตัวน่ารักเรียบร้อยขึ้นมาได้ อย่างเช่นในภาพนี้ ที่รวมเอาความเรียบร้อยของเจ้าตูบที่กำลังนั่งรอของอร่อยมาไว้ด้วยกัน

ความน่ารักของสุนัขตัวจิ๋วที่นอนหลับอย่างไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่มันนอนอยู่ในหลุมดินที่มีรูปทรงยาว เหมือนมันเป็นอุกกาบาตที่ตกลงมาจากท้องฟ้าและกำลังนอนพักผ่อน

ความน่ารักและขำกลิ้งของเจ้าตูบที่คาบอะไรบางอย่างเอาไว้ในปากอย่างไม่ยอมปล่อยเลย ถึงแม้ว่ามันจะอยู่ในสระว่ายน้ำ แต่ก็ไม่ยอมไปเล่นสนุกและเอาแต่คาบสิ่งนี้เอาไว้

ครอบครัวนี้ได้ทดสอบสัญญาณเตือนไฟไหม้ และเมื่อเจ้าตูบได้ยินเสียงดังขึ้นมา มันก็รีบวิ่งไปเช็คความปลอดภัยของทุกคน ทั้งๆ ที่มันเองก็ไม่เคยถูกฝึกให้ทำแบบนี้เลย

สุนัขสามตัวที่เป็นเพื่อนกับแมวเหมียว และในเวลาที่เจ้าเหมียวไม่ยอมถ่ายรูปกับพวกมัน ก็มีสุนัขตัวหนึ่งที่คอยพาเพื่อนของมันมาถ่ายรูปด้วยกันเสมอ

สุนัขหลายตัวนั้นชอบการออกไปนั่งรถเล่นมากเป็นชีวิตจิตใจ และไม่ว่าเมื่อไหร่ที่เห็นคนขึ้นรถ พวกมันก็จะมาเกาะแกะขอไปด้วยเหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้

ที่มา: buzzfeed