ความออดอ้อนคลอเคลียของเหล่าน้องหมา ที่ยึดอ้อมกอดคุณพ่อไปเป็นของตัวเอง

สุนัขบางตัวไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวโปรดเท่านั้น แต่พวกมันยังชอบยึดใครบางคนไปเป็นของมันทั้งหมด เหมือนกับเหล่าเจ้าตูบที่ชอบคลอเคลียคุณพ่อ จนคุณแม่แทบจะไม่มีโอกาสได้ใกล้ชิดคุณพ่อเลย

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าน้องหมา ที่นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณพ่อ ก็ยังชอบยึดพื้นที่ที่ใช้ในการออดอ้อนไปทั้งหมด ทำให้คุณแม่ไม่สามารถอยู่ใกล้ชิดกับคุณพ่อได้มากกว่าเจ้าตัวป่วนเหล่านี้

ความน่าเอ็นดูของน้องหมาขี้อ้อน ที่ชอบนอนซบไหล่คุณพ่อตลอดเวลา และยังยึดไหล่ไปเป็นของมันเองไม่ยอมแบ่งให้คุณแม่ซบด้วย นอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรักก็ยังเป็นก้างขวางความรักด้วยเช่นกัน

สีหน้าแววตาอันแสนแสบของเจ้าหมา ที่มองคุณแม่ด้วยสายตาประกาศชัยชนะ เพราะมันสามารถยึดความรักของคุณพ่อไปครอบครองได้ทั้งหมด เป็นน้องหมาที่แสบแต่ก็น่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ความโหดของเจ้าโกลเด้นตัวน้อยตัวเดิม ที่เวลาอยู่กับคุณพ่อชอบทำตัวออดอ้อนน่ารัก แต่เวลาอยู่กับคุณแม่กลับกลายเป็นเจ้าตัวป่วนที่แสบมากๆ ภาพของมันได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ Icu Cumber

ความฟินของเจ้าตูบโกลเด้น ที่กำลังนอนให้คุณพ่อกอดอย่างมีความสุขและสบายใจ มันสามารถยึดทุกอย่างไปจากคุณแม่ได้โดยไม่ต้องใช้ความพยายามแม้แต่น้อย ภาพจากคุณ Bam Bamm

น้องหมาจอมอ้อนที่ชอบซบไหล่คุณพ่อตอนขับรถ ถึงแม้จะต้องนั่งหลังแต่มันก็มีความพยายามสูงมากในการทำตัวใกล้ชิดกับคน เป็นเจ้าตูบที่แสนรู้มากจริงๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ SoDa Suteetida

ที่มา: Icu Cumber