ความน่ารักสดใสของเจ้าตูบวัย 9 ปี กับรอยยิ้มมีเสน่ห์ที่ใครเห็นก็ต้องยิ้มตาม

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความร่าเริงสดใสมาก พวกมันสามารถทำตัวสนุกสนานได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน โดยเฉพาะเจ้าตูบตัวหนึ่งที่มีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลาจนใครเห็นก็ต้องยิ้มตามไปด้วย

พบกับความน่ารักของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่มีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและเต็มไปด้วยความร่าเริงตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน และนิสัยของมันเองก็มีความร่าเริงสดใสไม่แพ้ใบหน้าของเจ้าตูบด้วยเช่นกัน

เจ้าตูบที่มีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส่ตัวนี้มีชื่อว่า Chevy มันเป็นน้องหมาที่มีอายุมากกว่า 9 ปีแล้ว แต่มันยังดูน่ารักและร่าเริงสดใสเหมือนเด็กตลอดเวลา เพราะมันเอาแต่ยิ้มแย้มและวิ่งเล่นซุกซนตลอดทั้งวันนั่นเอง

Chevy อาศัยอยู่กับครอบครัวที่รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา มันเป็นน้องหมาที่ค่อนข้างจะโด่งดังในละแวกบ้าน เพราะทุกคนต่างก็ประทับใจในรอยยิ้มของมัน และมันก็เป็นน้องหมาที่สดใสและเป็นมิตรมากเลยทีเดียว

กิจกรรมโปรดในยามว่าของ Chevy และครอบครัวคือการเดินป่า ปีนเขา และทำกิจกรรมที่สนุกสนานผจญภัย ถึงแม้เจ้าตูบตัวนี้จะไม่ใช่ลูกสุนัขอายุน้อย แต่มันก็เป็นสุนัขที่ร่าเริงสดใสและมีพลังงานล้นเหลือตลอดเวลา

Chevy เป็นน้องหมาที่มีใบหน้ายิ้มแย้มเสมอไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ยกเว้นก็แค่ตอนที่มีอะไรผิดปกติ ถ้าใบหน้าของ Chevy เปลี่ยนไป คุณแม่ก็จะรู้ได้ทันทีว่ามันอาจจะกำลังหนาว อารมณ์ไม่ดี หรือป่วย

ความน่ารักของ Chevy ทำให้ทุกคนมีความสุขไปกับมันด้วย เพราะไม่ว่าใครที่ได้เห็นรอยยิ้มอันแสนร่าเริงของเจ้าตูบตัวนี้ ก็จะต้องยิ้มและหัวเราะไปกับมัน เป็นน้องหมาที่คอยสร้างความสุขได้กับทุกคนได้เสมอเลยจริงๆ

ที่มา:  thedodo