หนุ่มนักดนตรีร้องเพลงส่งกำลังใจ โดยมีเจ้าตูบคอยทำหน้าที่ประสานเสียง

การร้องเพลงเป็นงานอดิเรกที่หลายคนชื่นชอบ และบางครั้งก็ไม่ได้มีแต่มนุษย์เราเท่านั้นที่มีดนตรีในหัวใจ แต่สุนัขเองก็อาจจะชอบฟังเพลงหรือบางตัวก็อาจจะชอบร้องเพลงได้อย่างสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ตัวนี้

Kovu คือสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ของคุณ Tate Hegstrom ที่ชอบใช้เสียงของมัน เหมือนกับสุนัขไซบีเรียนหลายตัวที่ชอบหอนเสียงดังเป็นปกติอยู่แล้ว แต่นอกจากจะส่งเสียงแทนคำพูด เจ้า Kovu ยังร้องเพลงได้อีกด้วย

คุณ Tate Hegstrom ทำงานที่ศูนย์ดูแลผู้ป่วย HealthONE ในเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา และนอกจากอาชีพหลัก เขายังมีงานอดิเรกคือการเล่นดนตรีและร้องเพลง โดยเฉพาะการร้องเพลงให้กำลังใจผู้อื่น

และในสถานการณ์ล่าสุดที่แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่รวมถึงทุกคนนั้นต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก คุณ Tate Hegstrom จึงอยากร้องเพลงส่งกำลังใจให้กับพวกเขา ด้วยการร้องเพลงที่ไพเราะอย่าง Lean On Me

แต่เมื่อคุณ Tate Hegstrom เริ่มหยิบอุปกรณ์และตั้งกล้องเพื่ออัดวิดีโอ เจ้า Kovu ก็รีบมานั่งอยู่กับเขา และเมื่อเขาเริ่มเล่นดนตรีและส่งเสียงร้อง เจ้าตูบก็ร้องตามไปกับเขาด้วยเสียงแหลมสูงอย่างสนุกสนาน

ตลอดทั้งเพลงมีทั้งเสียงของคุณ Tate Hegstrom และเจ้า Kovu ประสานกัน เป็นการส่งกำลังใจในรูปแบบของเพลงที่นอกจากจะไพเราะมากๆ แล้ว ยังเต็มไปด้วยความน่ารักของเจ้าตูบที่ชอบการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ

ที่มา: thedodo