เจ้าตูบตัวยักษ์ส่งเด็กๆ ไปโรงเรียนทุกวัน และต้องรอจนรถออกถึงจะยอมเข้าบ้าน

การยืนรอรถเพียงลำพังอยู่ริมถนนอาจทำให้เกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินได้ โดยเฉพาะถ้าหากว่าผู้ที่ต้องยืนรอนั้นเป็นผู้หญิงหรือเด็กตัวเล็กๆ ดังนั้นคงจะดีกว่ามากถ้าหากว่ามีบอดี้การ์ดมาคอยปกป้องอยู่ด้วยแบบนี้

นี่คือเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อเด็กๆ มีบอดี้การ์ดมายืนรักษาความปลอดภัยให้กับพวกเขาระหว่างที่กำลังรอรถโรงเรียน และภาพที่น่ารักนี้ก็กลายเป็นกระแสไวรัลเพราะบอดี้การ์ตัวโตนั้นคือเจ้าตูบพันธุ์มาสทิฟฟ์

Gordon คือเจ้าตูบพันธุ์มาสทิฟฟ์ที่จงรักภักดีต่อทุกคนในบ้านมาก เพราะแม้กระทั่งในวันที่อากาศหนาวเหน็บมันก็ยังออกมานั่งรอรถโรงเรียนเป็นเพื่อนเด็กๆ และนั่งมองพวกเขาขึ้นรถไปจนกระทั่งลับสายตาเลยทีเดียว

ภาพเหตุการณ์ที่น่ารักนี้ถูกบันทึกไว้โดยคุณ Becca Lynn คุณแม่ของสาวน้อยทั้งสองคนและเจ้า Gordon องครักษ์ประจำตัวของพวกเธอ และเมื่อคุณแม่แชร์ลงบนเฟซบุ๊กมันก็กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกทันที

ขนาดตัวที่ใหญ่ยักษ์ของ Gordon ดูน่ารักมากเมื่อมันมานั่งรอรถโรงเรียนกับเด็กๆ และยังช่วยรับประกันความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี เพราะคงไม่มีใครกล้าเข้ามายุ่งขณะที่พวกเธอนั้นอยู่กับเจ้าตูบตัวโตอย่างแน่นอน

การรอรถประจำทางหรือรถโรงเรียนนั้นอาจดูไม่ปลอดภัยเมื่อต้องปล่อยให้เด็กๆ มายืนรอกันเองตามลำพัง แต่สำหรับคุณแม่ Becca เธอไม่มีอะไรต้องห่วงเลย เพราะนอกจาก Gordon จะไปนั่งรอเป็นเพื่อนทุกวันแล้ว มันยังนั่งคอยจนกว่าเด็กๆ จะขึ้นรถและรถวิ่งไปจนลับสายตา จึงจะยอมเดินกลับเข้าบ้านมาแต่โดยดี

ที่มา: thrillist