วีรกรรมความแสบของสุนัข ที่ไม่ทำตามคำสั่งและยังสร้างกฎเกณฑ์เอง

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้ที่สุดชนิดหนึ่งในโลก แต่บางครั้งพวกมันก็สามารถทำตัวแสบซนและสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายได้ไม่น้อยหน้าใคร ยกตัวอย่างเช่นภาพวีรกรรมที่น่าปวดหัวของบรรดาเจ้าตูบเหล่านี้

ภาพความปั่นป่วน วุ่นวาย และน่าปวดหัว เมื่อเจ้าตูบที่เคยเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและเชื่อฟังคำสั่งเรามากที่สุด ได้ตัดสินใจก่อกบฏด้วยการไม่ยอมทำตามกฎเกณฑ์ของมนุษย์ และตัดสินใจสร้างกฎขึ้นมาด้วยตัวเอง

ภาพความพังพินาศที่จับได้แบบคาหนังคาเขา แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตูบทั้งสองตัวจะไม่เกรงกลัวความผิดเท่าไหร่ เมื่อมันตัดสินใจแล้วว่าเบาะไม่ใช่สิ่งที่มีไว้เพื่อนอนพักผ่อน แต่มีไว้เพื่อกัดแทะเล่นจนพังยับเยิน

ความแสบของเจ้าตูบตัวจิ๋วกับพฤติกรรมที่เป็นเหมือนฝันร้ายของสาวๆ ทั่วโลก เมื่อมันแอบคาบผ้าอนามัยมาแทะเล่นอย่างสนุกสนาน ถึงแม้ว่าจะเป็นผ้าอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมากๆ

วีรกรรมความแสบของเจ้าตูบที่นอกจากจะแย่งผ้าห่มอุ่นๆ ของมนุษย์ไปแล้ว เมื่อมันหาทางออกไม่ได้ก็ยังกัดแทะจนมีทางออกใหม่เป็นของตัวเอง และโผล่หน้ามาดูโลกภายนอกให้เจ้าของเจ็บใจเล่น

เราไม่สามารถบังคับใช้กฎเกณฑ์ต่างๆ กับสุนัขได้ รวมไปถึงเรื่องราวของมารยาททางสังคมด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่โผล่หน้าเข้ามาตอนที่คนกำลังทำธุระส่วนตัวอยู่

สุนัขที่ไม่จำเป็นต้องทำตัวให้เหมือนใคร เพราะถึงแม้ว่ามันจะไม่มีผ้าห่มหรือผ้าคลุม ก็ยังใช้ที่นอนแทนผ้าคลุมได้อย่างมิดชิดแบบนี้

ความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขที่ยังไม่คุ้นเคยกับสิ่งที่เรียกว่าบันได จึงไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวอย่างไร สุดท้ายก็ลงเอยด้วยการหมอบคลานลงบันไดซะเลย

ความน่ารักใสซื่อของเจ้าตูบ ที่ตั้งแต่เล็กจนโตมันก็ยังคงรักและสนิทสนมกับเพื่อนซี้เพียงหนึ่งเดียวของมันเสมอ แต่เพื่อนซี้ที่ว่านั้นคือก้อนอิฐธรรมดาก้อนหนึ่ง

วีรกรรมความแสบซ่าของเจ้าตูบตัวจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะถึงแม้ว่ามันจะตัวเล็กกว่า แต่ก็กุมอำนาจเหนือทุกคนในบ้านโดยเฉพาะเวลาที่กำลังรอกินอาหารอร่อยๆ

สุนัขที่ไม่ยอมทำตามคำสั่งของมนุษย์ที่บอกว่าห้ามเข้าไปเล่นในตู้เสื้อผ้า และยังทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ถึงแม้ว่าจะมีหลักฐานคาอยู่ที่คอของมันก็ตาม

ที่มา: buzzfeed