วีรกรรมความฮา สุนัขที่สนุกสนานกับการนั่งรถกินลมชมวิวเป็นอย่างมาก

สุนัขส่วนใหญ่นั้นชอบการนั่งรถเล่นเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากพวกมันจะได้ออกไปผจญภัยพบเจอกับสิ่งใหม่ๆ อย่างสนุกสนาน การรับลมยังทำให้พวกมันได้พบเจอกับประสบการณ์ที่สดชื่นและสนุกสุดเหวี่ยง

รวมภาพความฮาและน่ารักของสุนัขที่ได้พบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการนั่งรถกินลมชมวิวอย่างสนุกสนาน ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สุนัขโปรดปรานที่สุด เพราะสร้างความหฤหรรษ์ให้กับพวกมันได้แบบนี้นั่นเอง

ความชิลของเจ้าตูบที่ชอบการนั่งรถเล่นเป็นชีวิตจิตใจ และมันก็คุ้นเคยกับการนั่งรถมากๆ จนสามารถทำตัวสบายๆ ไม่แตกต่างอะไรจากมนุษย์เลย

ความชิลของเจ้าตูบที่ถึงแม้ว่ามันจะยังเด็กมาก แต่กลับฉลาดแสนรู้และชอบการนั่งรถเล่นมากๆ จนยอมอยู่นิ่งๆ ให้คนรัดเข็มขัดให้กับมันแบบนี้

ที่นั่งพิเศษที่ป้องกันไม่ให้เจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้ตัวนี้มาสร้างความวุ่นวายในรถได้ แต่มันก็ยังสามารถชมวิวและทักทายคนอื่นๆ ที่อยู่ในรถได้เหมือนเดิม

ลูกสุนัขที่นอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุข โดยไม่สนใจว่าตัวของมันนั้นจะนอนอยู่ที่ใด ท่าทางจะสบายหรือไม่ แค่ได้ขึ้นรถมันก็ดีใจแล้ว

ภาพความฮาของสุนัขที่หน้าตาของมันนั้นดูแปลกประหลาดมาก เมื่อขนของมันถูกพัดไปตามลมจนปกคลุมไปหน้าบางส่วนโผล่มาให้เห็นแค่บางส่วนเท่านั้น

สุนัขที่ดูชิลและเท่มากๆ ตอนที่มันกำลังนั่งรถกินลมชมวิว และเอาขาหน้าออกมาพาดประตูเหมือนกับท่าทางของมนุษย์เวลาออกไปนั่งรถชิลๆ เลย

ใบหน้าที่มีความสุขมากๆ แม้แต่ตอนที่เจ้าตูบตัวนี้นอนหลับไปแล้ว แสดงให้เห็นว่ามันมีความสุขกับการได้ออกมานั่งรถเล่นยิ่งกว่าสิ่งใดในโลก

ความเท่และเจ๋งสุดๆ ของสุนัข ที่ตอนที่มันกำลังนั่งรถก็ดูเท่ไม่แตกต่างจากมนุษย์เลย โดยเฉพาะเมื่อมันมีแว่นกันแดดเท่ๆ สวมอยู่ด้วย

สุนัขที่ถึงแม้ว่าจะชอบการนั่งรถเล่น แต่ก็ชอบแค่ตอนที่มันได้เดินทางออกไปเที่ยวเล่นเท่านั้น แต่ขากลับจากสวนสาธารณะก็ทำให้มันหน้าบูดหน้างอมากๆ

ความฟินและความสบายขั้นสุดของเจ้าตูบตัวนี้ ที่เจ้าของทั้งรักและเอ็นดูมันมาก นอกจากจะได้นั่งรถที่มีซันรูฟแล้วยังได้ขี่คอมนุษย์ขึ้นไปกินลมชมวิวอีกด้วย

ที่มา: boredpanda