เมื่อสุนัขซามอยด์ขนปุกปุย เข้าไปแทนที่เหล่านักแสดงในภาพยนตร์ดัง

การเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านทำให้ผู้คนส่วนใหญ่รู้สึกเบื่อหน่าย แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีหลายคนที่ได้ใช้โอกาสนี้ในการค้นหาแรงบันดาลใจและกิจกรรมใหม่ๆ ที่ทำให้พวกเขาสร้างสรรค์ผลงานที่น่าประทับใจออกมาได้แบบนี้

เมื่อเจ้าของสุนัขพันธุ์ซามอยด์ชื่อว่าเจ้า Summer และ Apollo รู้สึกเบื่อหน่ายกับการเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน พวกเขาจึงเริ่มลงมือทำในสิ่งที่แตกต่างออกไป อย่างเช่นการตัดต่อภาพเจ้าตูบทั้งสองเข้าไปในภาพยนตร์

เมื่อเจ้าของสุนัขพันธุ์ซามอยด์ที่แสนน่ารักสองตัวได้ตัดต่อภาพของพวกมันเข้าไปในฉากที่สวยงามจากภาพยนตร์เรื่องดัง ทำให้เกิดเป็นความรู้สึกใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากต้นฉบับอย่างสิ้นเชิง

ในช่วงเวลานี้การเก็บตัวอยู่แต่ในบ้านอาจทำให้ทั้งคนและสัตว์เลี้ยงรู้สึกเบื่อหน่าย แต่เจ้าของ Summer และ Apollo ก็ได้ค้นพบแรงบันดาลใจและกิจกรรมที่สนุกสนานที่พวกเขาสามารถทำได้

นั่นก็คือการตัดต่อภาพสุนัขทั้งสองตัวเข้าไปในฉากจากภาพยนตร์เรื่องดัง เปลี่ยนจากฉากที่โรแมนติก ระทึกขวัญ ตื่นเต้น หรือเร้าใจ ให้กลายเป็นฉากที่ดูน่ารักและขำกลิ้ง

ฉากที่ตื่นเต้นลุ้นระทึกกลายเป็นฉากที่ทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะได้เมื่อมีน้องหมาเข้ามาอยู่ในฉากด้วย อย่างเช่นฉากนี้จากภาพยนตร์เรื่อง Indiana Jones

หรือจะเปลี่ยนจากฉากที่น่ารักมากๆ อยู่แล้ว ให้มีความน่ารักในแบบที่แตกต่างออกไป เพราะเปลี่ยนจากสิงโตเจ้าป่ากลายเป็นเจ้าตูบขนฟู

ฉากจากภาพยนตร์เรื่อง อี.ที. เพื่อนรัก ที่เปลี่ยนจากเพื่อนรักจากต่างดาวเป็นเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ที่ดูไม่ทุกข์ร้อนกับการนั่งรถเล่นเลย

ความเท่ที่ไม่สามารถบอกได้ว่าใครเท่กว่ากัน แต่ถ้าหากว่าถามถึงเรื่องความน่ารัก ก็อาจจะต้องยกให้กับเจ้าตูบที่ดูุมุ้งมิ้งกว่าฅนเหล็กหลายเท่า

เมื่อน้องหมามาแทนที่น้องหมา ก็กลายเป็นฉากที่ดูน่ารักในแบบที่แตกต่างกันไป ถึงแม้ว่า Summer และ Apollo อาจจะแสดงไม่เก่งเท่าสุนัขที่เป็นนักแสดงจริงๆ แต่ความน่ารักก็ไม่แพ้กันเลย

สามารถติดตามชมภาพที่น่ารัก ขำขัน และภาพอื่นๆ ของพวกมันได้ทางอินสตาแกรม @miloki_samoyeds

ที่มา: boredpanda