เจ้าตูบออกอาการตื่นเต้น ขณะเข้าคิวรอชิมเครื่องดื่มแก้วโปรดที่สตาร์บัคส์

เราทุกคนต่างก็มีเครื่องดื่มแก้วโปรดในดวงใจ ที่ต้องดื่มทุกวันหรืออย่างน้อยก็ในโอกาสพิเศษ และแทบอดใจรอที่จะลิ้มรสเครื่องดื่มนั้นไม่ได้ เช่นเดียวกันกับเจ้าตูบตัวหนึ่งที่กำลังรอคิวอยู่ในไดรฟ์ทรูของร้านกาแฟชื่อดัง

เหตุการณ์สุดแสนน่ารักนี้เกิดขึ้นที่ไดรฟ์ทรูของร้าน Starbucks สาขาหนึ่ง ซึ่งผู้ที่สามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้ก็คือคุณ Stefanie Papasoff ที่นั่งอยู่ในรถยนต์และกำลังต่อแถวไดรฟ์ทรูเพื่อรอเครื่องดื่มของเธออยู่เช่นกัน

ขณะที่ Stefanie กำลังต่อแถวเพื่อรอซื้อเครื่องดื่มแก้วโปรด เธอก็สังเกตเห็นว่าลูกค้าที่นั่งอยู่ในรถคันก่อนหน้าก็อดใจรอแทบไม่ไหวที่จะได้ลิ้มรสเครื่องดื่มแสนอร่อยด้วยเช่นกัน และลูกค้าที่ว่าก็คือเจ้าตูบตัวนี้นี่เอง

เจ้าตูบยื่นศีรษะออกมาจากหน้าต่างรถยนต์ด้วยความตื่นเต้น สายตาของมันจับจ้องเข้าไปในหน้าต่างที่บาริสต้ากำลังจัดเตรียมเครื่องดื่มแก้วโปรดให้กับมัน ทันทีที่ได้เห็น Stefanie ก็รีบหยิบมือถือขึ้นมาบันทึกภาพเอาไว้

หลังจากรอคอยเพียงไม่นาน บาริสต้าใจดีก็เปิดหน้าต่างออกมาพร้อมเครื่องดื่มแก้วหนึ่ง นั่นก็คือ Puppucino เมนูพิเศษของร้าน Starbucks เป็นวิปครีมแสนอร่อยที่น้องหมาของเราสามารถกินได้อย่างปลอดภัย

เจ้าตูบลิ้มรส Puppucino ของมันด้วยความดีใจ และ Stefanie ยังสังเกตเห็นว่าคนที่อยู่ในรถคันนี้ไม่ได้สั่งเครื่องดื่มอะไรเลย พวกเขาอดทนรอคิวอยู่นานเพียงเพื่อสั่งเมนูโปรดให้กับเจ้าตูบเท่านั้นเอง

นอกจากเจ้าตูบจะดีใจและมีความสุขมากๆ แล้ว พนักงานเองก็มีความสุขที่ได้ป้อน Puppucino ให้กับสุนัขเช่นกัน เมื่อถึงคิวของ Stefanie เธอก็ขับรถเข้าไปสั่งกาแฟด้วยรอยยิ้ม และเมื่อชวนบาริสต้าพูดคุยเกี่ยวกับเจ้าตูบที่น่ารัก พนักงานก็บอกว่าการได้พบกับลูกค้าสี่ขาเหล่านี้คือส่วนหนึ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการทำงานของพวกเขาเลย

ที่มา: thedodo