ความงดงามของเจ้าตูบ ที่มีดวงตาสวยน่ารักจนทำให้ทุกคนหลงใหล

สัตว์เลี้ยงทุกชนิดต่างก็มีความน่ารักในแบบของมันเอง และอาจจะมีลักษณะบางอย่างที่โดดเด่นไม่เหมือนสัตว์ชนิดอื่น ซึ่งถ้าหากพูดถึงดวงตาหลายคนก็คงจะต้องยกให้สุนัข เป็นสัตว์ที่ดวงตาสวยน่ารักและขี้อ้อนที่สุด

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีทั้งความน่ารัก ฉลาดแสนรู้ และยังมีลักษณะหลายอย่างที่โดดเด่นไม่เหมือนสัตว์เลี้ยงชนิดไหน ยกตัวอย่างเช่นดวงตาของพวกมัน ไม่ว่าจะเป็นดวงตาแบบไหนก็มีความงดงามไม่น้อยไปกว่าใครเลย

นี่คือภาพความน่ารักของสุนัขที่มาจาก #PrettyEyesChallenge เป็นการประชันภาพความสวยงามของดวงตาของพวกมัน ที่แต่ละตัวนั้นมีดวงตาที่น่ารัก ขี้อ้อน และทำให้เราตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย

#PrettyEyesChallenge เป็นเทรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าของสุนัขจำนวนนับหมื่นคนร่วมกันแชร์ภาพความสวยงามของดวงตาของสุนัข ไม่ว่าจะเป็นดวงตาในรูปแบบไหน โดยเฉพาะดวงตาของลูกสุนัขหรือ Puppy eyes ที่ทำให้ทุกคนใจละลายได้ไม่ยาก เมื่อลูกสุนัขที่แสนน่ารักใสซื่อนั้นมองมาที่เราด้วยสายตาอ้อนวอนเพราะอยากให้เราเล่นกับมัน

หรือจะเป็นดวงตาที่สวยงดงามของสุนัขหลายตัว ที่มีสีของดวงตาแตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกับมนุษย์ อย่างเช่นสุนัขที่มีดวงตาสีฟ้าสวยงดงามราวกับอัญมณี

เจ้าตูบตัวน้อยที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักมันได้ไม่ยาก เพียงแค่ใช้แววตาที่น่ารักและสวยงามมองมาที่เราเท่านั้น เรียกได้ว่าดวงตาของมันนั้นเป็นดวงตาที่สวยสมบูรณ์แบบมาก

การสบตากับคนที่เรารักทำให้เราเขินอายและมีความสุข แต่การสบตากับเจ้าตูบอาจทำให้เราตกเป็นทาสของพวกมันได้อย่างไม่รู้ตัวเลยทีเดียว

หนึ่งในสายพันธุ์ของสุนัขที่มีดวงตาสวยที่สุดก็คือไซบีเรียนฮัสกี้ ที่หลายตัวนั้นมีดวงตาสีฟ้าสดใสสวยงามมาก ไม่ว่าจะเป็นไซบีเรียนเด็กหรือโตแล้ว

สุนัขบางตัวก็มีดวงตาที่สวยและแปลกมาก อย่างเช่นดวงตาของเจ้าตูบตัวนี้ที่ดูไม่เหมือนดวงตาของสุนัขทั่วไป และความงดงามของดวงตาของมันก็ทำให้เราอยากมองตามันทั้งวันเลย

หรือจะเป็นสุนัขที่มีดวงตาสวยเท่สุดๆ เพราะสีของดวงตาแต่ละข้างของมันนั้นไม่เหมือนกันเลยแม้แต่น้อย โดยข้างหนึ่งเป็นสีน้ำตาลส่วนอีกข้างก็เป็นสีฟ้าสดใส

นอกจากดวงตาที่ขี้อ้อนแล้ว ท่าทางและนิสัยของพวกมันก็ยังขี้อ้อนไม่น้อยไปกว่ากันเลย ความน่ารักของเจ้าตูบจึงเป็นสิ่งที่ทำให้หลายคนปฏิเสธไม่ได้เลย

ชมความน่ารักของสุนัขกับดวงตาที่งดงามได้ทางแฮชแท็ก #PrettyEyesChallenge

ที่มา: boredpanda