ความน่ารักของเจ้าตูบ ที่กลายเป็นขวัญใจชาวเน็ตด้วยความสดใสของพวกมัน

ทุกคนรู้ดีว่าสุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักมาก ไม่ว่าจะเป็นคนที่รักสัตว์หรือไม่ก็ตาม ก็มักจะใจอ่อนให้กับความน่ารักขี้อ้อนของเจ้าตูบเสมอ อย่างเช่นเรื่องราวเกี่ยวกับความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขที่ถูกใจชาวเน็ตเป็นอย่างมาก

รวมภาพความน่ารักของสุนัขที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจชาวเน็ต เพราะเมื่อภาพความน่ารักของพวกมันถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้ผู้คนมากมายเข้ามากดไลค์กดแชร์ต่อๆ กันไปจนกลายเป็นไวรัลเลย

ภาพความน่าสงสารของเจ้าตูบที่กำลังนั่งเหงา เพราะการที่เจ้าของต้องถูกกักตัวอยู่แต่ในบ้านทำให้มันไม่ได้ออกไปเดินเล่น มันจึงได้แต่มานั่งมองอยู่บนระเบียงห้องแทน รวมทั้งเจ้าเหมียวอีกสองตัวด้วยเช่นกัน

คนที่เพิ่งรับลูกสุนัขตัวนี้มาเลี้ยงได้ไม่นาน และวันหนึ่งเมื่อตื่นขึ้นมาตอนดึกและเดินลงมากินน้ำ ก็พบว่าเจ้าตูบนั้นนอนหลับโดยเฝ้าอยู่ข้างชามข้าวของมันเอง

ความน่ารักของสุนัขที่โผล่หน้าออกมาจากรูที่อยู่บนรั้วบ้าน เพื่อทักทายและสังเกตการณ์ว่ามีอะไรเกิดขึ้นในบ้านของเพื่อนบ้านข้างๆ บ้านของมันหรือไม่

วีรกรรมความแสบซนของเจ้าตูบ ที่ชอบกัดแทะข้าวของต่างๆ อยู่เป็นประจำ และบางครั้งมันก็ไม่มีท่าทีสำนึกผิดเลยแม้แต่น้อย แม้ว่ามันจะกัดหนังสือที่มีไว้เพื่อฝึกให้มันมีวินัยก็ตาม

ท่านั่งอันสุดแสนแปลกประหลาดแต่ก็น่ารักและขำกลิ้งของเจ้าตูบตัวนี้ ที่กลายเป็นกระแสในทวิตเตอร์เพราะมีคนเข้ามากดไลค์กว่า 1.2 ล้านครั้ง

เจ้าตูบที่นั่งอยู่ในรถตามลำพัง ถึงแม้ว่ารถจะถูกถอดกุญแจออกไปเพื่อความปลอดภัยแล้ว แต่มันก็ยังพยายามไปนั่งหน้าพวงมาลัยอยู่ดี

ท่านอนอันแสนสบายของเจ้าตูบตัวนี้ ที่นอนหงายโชว์พุงอย่างน่ารักมาก และมันก็นอนหลับปุ๋ยไปอย่างไม่รู้สึกตัวเลยแม้แต่น้อย

หน้าตาที่ดูเหมือนเต็มไปด้วยอารมณ์โกรธหรือไม่พอใจของเจ้าตูบ ที่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ขู่หรือเห่าแต่เราก็สัมผัสได้ถึงความโกรธของมัน

ความน่ารักของสุนัขนั้นทำให้เรายิ้มได้เสมอ แม้ว่าบางครั้งพวกมันจะไม่ได้ทำอะไรเลยก็ตาม แค่ทำตัวน่ารักหรือแต่งตัวน่ารักๆ ก็พอแล้ว

เจ้าตูบที่ไม่ยอมนั่งที่อื่นเลยนอกจากบนตักของคุณแม่ ดังนั้นทุกครั้งที่พาเจ้าตูบนั่งรถไปด้วย คุณแม่ก็ต้องขับรถด้วยความระมัดระวังเพิ่มมากขึ้นอีก

มิตรภาพอันสุดแสนน่ารักของพี่ตัวโตและน้องตัวเล็ก เจ้าตูบตัวใหญ่ที่คอยดูแลและปกป้องน้องของมันตลอดเวลา จนทำให้เราได้เห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ทำให้โลกสดใสขึ้นมาได้อย่างทันตาเห็น ไม่ว่าจะเป็นคนที่เข้าไปเล่นกับมันและมันก็ส่งยิ้มให้ หรือคนที่ได้เห็นภาพถ่ายน่ารักๆ ของมันก็ด้วย

ที่มา: buzzfeed