เจ้าตูบภูมิใจ เมื่อได้รับของขวัญเป็นภาพถ่ายตัวเอง

สุนัขทุกตัวต่างก็มีความน่ารักและแสนรู้ไม่แพ้กัน แต่สุนัขบางตัวนั้นก็เรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเป็นที่รักอย่างแท้จริง ยกตัวอย่างเช่นเจ้าตูบที่มีชื่อว่า Addy ที่เป็นขวัญใจของทุกคนในบ้านทั้งตัวจริงและภาพถ่ายของมันด้วย

Addy คือหนึ่งในบรรดาสุนัข 4 ตัวที่คุณแม่ของคุณ Katelynn Reed เลี้ยงไว้ โดย Addy นั้นไม่ได้เป็นสุนัขธรรมดา เพราะนอกจากมันจะเป็นที่รักของทุกคนในบ้านแล้ว มันยังฉลาดแสนรู้และมีความภาคภูมิใจในตัวเองมาก

เจ้าตูบ Addy เป็นสุนัขที่เฉลียวฉลาด แต่ในขณะเดียวกันก็ขี้เล่นและซุกซนตามประสาสุนัขด้วยเช่นกัน ในเวลาว่างมันมักจะขึ้นไปแย่งที่นั่งของทุกคนบนโซฟา หรือไม่ก็คาบรองเท้าของคุณแม่ของ Katelynn ไปซ่อน

เมื่อมันคาบรองเท้าของคุณแม่ไปแล้ว มันก็จะพยายามเรียกร้องความสนใจให้คุณแม่วิ่งไล่มัน ทำให้คุณแม่ต้องเดินตามมันไปพร้อมทั้งเตรียมขนมอร่อยๆ เพื่อเอาไว้แลกกับรองเท้าแตะสำหรับใส่ในบ้านที่มันขโมยไปด้วย

ความน่ารักแสนรู้ของ Addy ทำให้ทุกคนชอบถ่ายรูปของมันมาก รวมทั้งเจ้าตูบอีก 3 ตัวที่มีภาพเหมือนของพวกมันประดับเอาไว้ทั่วบ้านด้วยเช่นกัน ซึ่งก็ทำให้เกิดเหตุการณ์สุดน่ารักแบบนี้ขึ้นมา เมื่อ Katelynn ถ่ายภาพของพวกมันไว้และเอาไปอัดกรอบ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่และเจ้าตูบทั้ง 4 เนื่องในวันคริสต์มาส

เมื่อคุณแม่ของ Katelynn ได้รับของขวัญวันคริสต์มาสเธอก็เปิดออกมาดูทันที เมื่อเห็นว่าเป็นภาพของ Addy จึงได้เรียกให้เจ้าตูบมาดูด้วย และเมื่อ Addy ได้เห็นภาพถ่ายของมันก็ทำให้เกิดปฏิกิริยาที่น่ารักสุดๆ แบบนี้

Addy เดินแหวกกลุ่มคนเข้าไปดูภาพถ่ายของมันทันที และมันก็ยิ้มกว้างอย่างภาคภูมิใจในความน่ารักและดูดีของตัวเอง มันนั่งอยู่ข้างรูปถ่ายแบบนั้นไม่ยอมไปไหน รวมทั้งพยายามทำให้ทุกคนหันมาชื่นชมภาพของมันด้วย

ตลอดเวลาที่ทุกคนเปิดกล่องของขวัญ เจ้าตูบก็ยังคงนอนเฝ้ารูปถ่ายของมันไม่ยอมไปไหน เรียกได้ว่ามันตกหลุมรักภาพถ่ายของตัวเองแบบเต็มๆ ซึ่งก็ไม่สามารถโทษมันได้เพราะรูปถ่ายของมันนั้นดูดีมากจริงๆ

ที่มา: thedodo