กล้องวงจรปิดเผยภาพ เจ้าตูบแอบว่ายน้ำตัวเดียวเมื่อไม่มีใครอยู่บ้าน

หลายคนคงเคยสงสัยว่าสุนัขทำอะไรเวลาที่คนไม่อยู่ เพราะบางครั้งเราก็กลับมาเห็นบ้านในสภาพเรียบร้อย แต่บางครั้งก็เต็มไปด้วยความวุ่นวาย คนเลี้ยงสุนัขจึงได้ติดกล้องเอาไว้เพื่อดูความเป็นไปที่เกิดขึ้นในบ้าน

พบกับเรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้น เมื่อเจ้าของค้นพบความจริงว่าสุนัขแอบทำอะไรในเวลาที่ไม่มีใครมองอยู่ เมื่อพวกเขาได้ติดกล้องเอาไว้ที่บ้าน และได้เห็นกิจกรรมที่แสนสนุกสนานของน้องหมาจอมป่วน

หลายคนคงเคยสงสัยว่าสุนัขของเรานั้นทำอะไรเมื่อพวกมันอยู่ตามลำพัง นอกจากนอนหลับและกินอาหาร บางครั้งเจ้าตูบก็อาจจะแอบทำกิจกรรมที่สนุกสนานสุดเหวี่ยงมาก อย่างเช่นวีรกรรมของเจ้า Hamilton ตัวนี้

Hamilton เป็นสุนัขของคุณ Mary ที่ชอบเล่นน้ำมากเป็นชีวิตจิตใจ เมื่อที่บ้านได้สร้างสระว่ายน้ำขึ้นมาใหม่ เจ้าตูบจึงชอบว่ายน้ำเล่นอย่างมีความสุขตลอดเวลา และแม้แต่เวลาที่ไม่มีใครอยู่มันก็ยังแอบเล่นน้ำคนเดียว

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเอาไว้ได้ เมื่อเจ้า Hamilton แอบมาเล่นน้ำคนเดียวอย่างสนุกสนาน ถึงแม้ว่ามันจะอยู่ตามลำพัง แต่เจ้าตูบตัวนี้ก็ยังสามารถจัดปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยงขึ้นมาได้

มันวิ่งวนรอบสระและกระโดดลงไปว่ายน้ำในสระอย่างสนุกสนาน จากนั้นก็กลับขึ้นมา วิ่งวนรอบสระ และกระโดดลงไปอีก ถึงแม้ว่าจะอยู่ตัวเดียวแต่ Hamilton ก็รู้วิธีที่จะสร้างความสนุกสนานได้ด้วยตัวเอง

ที่มา: thedodo