รวมยอดภาพถ่ายของสุนัข ที่ทั้งน่ารัก แสนรู้ และฮาจนทำให้เรายิ้มได้

ความน่ารักของสัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขและสดใสขึ้นมาได้ในพริบตา อย่างเช่นการได้ชมภาพถ่ายสุดน่ารักของน้องหมา เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ที่ทั้งซื่อสัตย์ ฉลาดแสนรู้ และยังมีวีรกรรมป่วนๆ อีกมากมาย

รวมภาพความน่ารัก แสบซน และฉลาดแสนรู้ของสุนัข สัตว์เลี้ยงที่ได้ชื่อว่าเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ เพราะไม่ว่าพวกมันจะทำอะไร ก็ทำให้มนุษย์เรารู้สึกสดชื่น สดใส และมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมได้เสมอ

หูของสุนัขนั้นบอบบางและมีความยืดหยุ่นมาก อย่างเช่นหูของเจ้าตูบตัวนี้ที่หลังจากมันจามอย่างแรง หูทั้งสองข้างก็พับขึ้นไปจนมีรูปร่างแตกต่างไปจากปกติมากเลยทีเดียว

สีหน้าท่าทางที่แสดงอาการตกใจออกมาอย่างชัดเจนจนเราอดขำไม่ได้ เมื่อเจ้าตูบได้เผชิญหน้ากับเพื่อนสุนัขอีกตัวหนึ่ง และดูเหมือนว่าพวกมันจะไม่ค่อยถูกกันเท่าไหร่นัก

กาลเวลาที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนไปจากเดิม ไม่เว้นแม้แต่สุนัขที่ถึงแม้ว่ามันจะน่ารักเหมือนเดิม แต่จมูกของมันก็มีสีที่เปลี่ยนไปมาก

สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้ ดังนั้นมันจึงเข้าใจทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นรอบตัวของมัน อย่างเจ้าตัวนี้ที่เศร้าเมื่อเห็นเจ้าของเก็บกระเป๋า ก่อนที่มันจะรู้ว่าพวกเขาตั้งใจพามันออกไปเที่ยวด้วยกันต่างหาก

ความน่ารักของสุนัขที่แต่งตัวเลียนแบบภาพยนตร์เรื่อง Hamilton แต่ไม่ว่าจะสวมวิกแบบใดหรือแต่งตัวแบบไหน มันก็ดูน่ารักทุกแบบทุกสไตล์เลย

สุนัขเป็นเพื่อนที่รักและซื่อสัตย์กับเรามาก ซึ่งเราสามารถเห็นได้จากการกระทำของพวกมัน หรือแม้แต่แววตาที่เต็มไปด้วยความจริงใจเสมอ

นอกจากนี้พวกมันยังเป็นสัตว์ที่เรียบร้อย น่ารัก และเชื่อฟังคำสั่งของมนุษย์เป็นอย่างดี เหมือนกับเจ้าตูบที่แสนน่ารักตัวนี้ที่นั่งเรียบร้อยให้ช่างช่วยตัดผมให้

ความน่ารักของสุนัขที่กำลังว่ายน้ำอยู่ในทะเลสาบที่ใสสะอาด ตัวของมันนั้นเปียกปอนจนดูคล้ายกับแมวน้ำ และวิวทิวทัศน์โดยรอบยังสวยงามจนทำให้เรารู้สึกอิจฉามัน

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งและแปลกประหลาดของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ตัวของมันค่อนข้างอ้วนกลมมาก แต่กลับมีเรียวขาที่ผอมบางเหมือนขาของนางแบบเลย

สุนัขที่ถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาของมันจะดูดุโหดและน่าเกรงขาม แต่มันเป็นสุนัขที่จิตใจอ่อนโยนมาก แม้แต่ตอนกัดขนมปังมันก็ค่อยๆ เล็มคำเล็กๆ อย่างเรียบร้อยสุดๆ

ภาพความน่ารักปนน่าสงสารของเจ้าตูบ ที่เล่นซนจนได้เรื่องเพราะมันพยายามพุ่งเข้าไปเล่นกับผึ้ง จนทำให้ถูกผึ้งต่อยและหน้าบวมตุ่ยอยู่สักพักใหญ่ๆ

ภาพความน่ารักที่สามีแอบถ่ายมาได้ เมื่อภรรยาของเขาและเจ้าตูบกำลังนอนกลางวันด้วยกันอย่างสงบเงียบและมีความสุขมากๆ

ความน่ารักแสนรู้ของสุนัข ที่ถึงแม้ว่ามันอาจจะเล่นเปียโนเป็นเพลงที่ไพเราะเหมือนกับนักดนตรีมืออาชีพไม่ได้ แต่มันก็นั่งอยู่หน้าเปียโนอย่างน่ารักเรียบร้อยมากเลยทีเดียว

ที่มา: buzzfeed