ความสุขของคนเลี้ยงสุนัข ที่ถ่ายรูปกับน้องหมาได้อย่างน่าเอ็นดู

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่ากอด พวกมันก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่คอยสร้างความสุขให้กับเราทุกวัน และทำให้เราไม่เหงาหรือเบื่อเลยแม้แต่น้อย คนเลี้ยงสุนัขจึงมีความสุขเมื่อได้ใช้เวลาร่วมกับเจ้าตูบของพวกเขา

รวมภาพความน่ารักของบรรดาเจ้าตูบและเจ้าของ ที่รักและสนิทสนมกันมากเหมือนครอบครัว นอกจากเจ้าตูบจะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดประจำบ้าน มันก็ยังเป็นทั้งเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวที่อยู่ใกล้ชิดเราตลอดเวลาด้วย

ภาพความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์และเจ้าของที่รักกันมากเหมือนครอบครัว นอกจากพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ก็ยังเป็นเพื่อนซี้ที่คอยอยู่เคียงข้างเราตลอดเวลาไม่ว่าที่ไหนหรือเมื่อไหร่

ไม่ว่าเจ้าของจะทำอะไรน้องหมาก็ชอบทำตามเสมอ อย่างเช่นการถ่ายภาพเซลฟี่คู่กัน ที่สามารถโพสท่าได้คล้ายกันทุกภาพ เป็นเจ้าตูบที่น่ารักและว่านอนสอนง่ายมากจริงๆ

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบและเจ้าของ ที่สนิทกันมากและยังมีความคล้ายกันโดยเฉพาะตอนถ่ายรูป ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Oh Say la Boom

ภาพคู่ของน้องหมาและเจ้าของอีกคู่หนึ่ง ที่ไปไหนไปกันตลอดเวลา และเจ้าตูบก็โพสท่าถ่ายรูปได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ เป็นหนึ่ง จันทรโชตะ

ความสนิทสนมและรักใคร่กลมเกลียวกันของน้องหมาและเจ้าของ ที่รักกันมากจนเจ้าตูบนอนทับบนใบหน้าของมนุษย์เลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Suvipha Khammee

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย ที่ยังอายุน้อยแต่ก็อ้วนกลมน่ากอดสุดๆ และโพสท่าถ่ายรูปกับเจ้าของได้อย่างน่ารักน่าชัง ภาพจากคุณ Palm Pichaya

ที่มา: Oh Say la Boom