รวมความฟินและหลับสบายของเจ้าตูบ ที่ยึดเตียงนอนของมนุษย์ไปเป็นของมันเอง

ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านของเราจะไม่ใช่ของเราอีกต่อไป เพียงแค่เราเริ่มเลี้ยงสัตว์ทุกอย่างก็จะตกเป็นของพวกมันไปด้วย และบางครั้งไม่ใช่การแบ่งให้กับพวกมันเท่านั้น แต่สัตว์เลี้ยงอาจยึดของๆ เราไปเป็นของมันตัวเดียว

รวมภาพความฮาและน่ารักของบรรดาเจ้าตูบที่ไม่เพียงเข้ามาแย่งของต่างๆ ไปจากเราเท่านั้น แม้แต่ที่นอนที่นุ่มสบายก็อาจจะกลายเป็นของพวกมัน และเมื่อเห็นความน่ารักก็ทำให้เราไม่กล้าแย่งที่นอนกลับคืนมาเลย

ความน่ารักของเจ้าตูบที่นอนหลับปุ๋ยอยู่บนเตียง ด้วยท่าทางที่ดูน่ารักเรียบร้อยและมีความสุขมาก จนไม่ว่าใครก็ไม่กล้าเข้าไปปลุกหรือรบกวนการนอนหลับของมัน

ท่านอนที่ดูสบายมากๆ ของเจ้าตูบที่ไม่เพียงแค่นอนหลับบนเตียงของมนุษย์ตรงกลางเตียงเท่านั้น แต่ยังนอนคว่ำและเอาหน้าของมันมุดตรงกลางระหว่างหมอนด้วย

เมื่อสุนัขขึ้นไปนอนบนเตียงพวกมันก็ดูไม่ต่างอะไรกับมนุษย์เลย อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่ดูนอนหลับสบายและฝันดีมากๆ ทั้งหนุนหมอนและผ้าห่มอย่างมีความสุข

ไม่ว่าจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่สุนัขก็ยังอยากนอนบนเตียงเดียวกับเราเสมอ อย่างเช่นเจ้าตูบตัวโตตัวนี้ ที่แม้ว่าตัวของมันจะใหญ่จนล้นเตียงแต่มันก็ไม่แคร์

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวเล็กที่นอนหลับสบายอยู่บนที่นอน ทั้งสวมชุดนอนอุ่นๆ หนุนหมอน และห่มผ้า ดูแล้วทำให้เรารู้สึกง่วงตามไปด้วย

ภาพความน่ารักอบอุ่นหัวใจที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าตูบนั้นขึ้นไปนอนบนเตียง หนูน้อยที่เป็นเจ้าของเตียงจึงเสียสละที่นอนให้กับมันและลงมานอนข้างล่างแทน

สุนัขสองตัวที่นอนเคียงคู่กันอย่างน่ารักและหวานแหววมาก ไม่ต่างจากเวลาที่สามีภรรยานั้นนอนหลับด้วยกันเลยแม้แต่น้อย

สุนัขที่นอนหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขโดยห่อตัวของมันเอาไว้ในผ้าห่มดูแล้วอบอุ่นมาก และมันคงจะนอนหลับอย่างอุ่นสบายและมีความสุขมากเลยทีเดียว

ภาพที่อาจจะมองไม่เห็นตัวของสุนัขอย่างชัดเจนเหมือนภาพอื่น แต่ร่างที่นอนอยู่ใต้ผ้าห่มบนเตียงนั้นคือร่างของเจ้าตูบที่กำลังหลับปุ๋ยอย่างแน่นอน

อีกหนึ่งความน่ารักของสุนัขที่นอนหนุนหมอนและห่มผ้าไม่ต่างจากมนุษย์เลย ดูแล้วมันคงมีความสุขมากๆ กับการยึดครองเตียงนอนของมนุษย์

เจ้าตูบจอมแสบที่นอกจากจะแย่งที่นอนของคนไปแล้ว มันยังแลบลิ้นอย่างท้าทาย เพราะไม่มีใครกล้าแย่งที่นอนมาจากมันนั่นเอง

ภาพที่แสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงสัตว์ก็คือการแบ่งปันทุกอย่าง แม้แต่ที่นอนที่เคยเป็นของเรา ก็อาจจะต้องเสียสละให้กับเจ้าตูบไปหมดเลย

ที่มา: boredpanda