ความน่ารักของอดีตหมาจร ที่กลายเป็นน้องหมาที่แต่งตัวสวยเช้งทุกวัน

การรับสุนัขมาเลี้ยงไม่ได้ทำให้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนไปเท่านั้น แต่ชีวิตของสุนัขก็ยิ่งเปลี่ยนไปมากกว่า จากสุนัขจรจัดที่ต้องอยู่อย่างลำบาก อาจจะกลายเป็นสุนัขที่มีชีวิตดีมากๆ จนทำให้หลายคนอดอิจฉาไม่ได้เลย

พบกับเรื่องราวชีวิตที่พลิกผันของอดีตน้องหมาจรจัด ที่กลายมาเป็นหมาวัด และได้มีบ้านที่ดีเช่นเดียวกับสุนัขตัวอื่น นอกจากมันจะได้รับความรักและการดูแลเป็นอย่างดีแล้ว ยังมีชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

น้องหมาตัวนี้เป็นอดีตสุนัขจรจัด ที่มีชื่อน่ารักและแปลกไม่เหมือนใครว่า ดีดดิ้น เจ้าดีดดิ้นเคยอาศัยอยู่ในวัดมาก่อน แต่ปัจจุบันมันมีเจ้าของและมีบ้านรวมทั้งมีชีวิตที่สุขสบายแตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

เจ้าดีดดิ้นเคยเป็นน้องหมาจรเช่นเดียวกับสุนัขหลายๆ ตัวที่ต้องใช้ชีวิตอย่างอดอยาก แต่เมื่อได้มาอยู่กับคุณพ่อศักดิ์และคุณแม่ใจ ชีวิตของดีดดิ้นก็เปลี่ยนไปมาก และมันยังได้แต่งตัวสวยๆ ไม่เหมือนใครด้วย

ดีดดิ้นที่กำลังกินอาหารอย่างเอร็ดอร่อย ไม่ต้องลำบากหรืออดอยากอีกต่อไป เพราะชีวิตของมันได้เปลี่ยนไปจากเดิมแล้ว และนอกจากดีดดิ้นแล้วครอบครัวนี้ก็รับสุนัขจรจัดอีกหลายตัวมาเลี้ยง

คุณแม่ใจที่รักสุนัขมาก และรับสุนัขจรจัดหลายตัวมาดูแลอย่างดี นอกจากนี้คุณแม่ยังชอบแต่งตัวให้กับเจ้าตูบเหล่านี้อย่างสวยงามไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน ทำให้พวกมันสวยหรูและดูแพงสุดๆ

ภาพพี่น้องของดีดดิ้นที่มีทั้งน้องหมาจรและน้องหมาพันธุ์ และสามารถติดตามความน่ารักของดีดดิ้นและพี่น้องได้ทางเพจ มะหมาผู้น่ารัก

ที่มา: มะหมาผู้น่ารัก