ความเก๋ของเจ้าตูบ ที่โพสท่าถ่ายรูปได้ดูดีราวกับนายแบบนางแบบมาเอง

หลายคนอาจจะเคยพบเจอกับวันดีๆ ในการถ่ายภาพ ที่ไม่ว่าจะโพสท่าไหนภาพถ่ายของเราก็ดูดีไปเสียทุกมุมราวกับปาฏิหาริย์ และบางครั้งความมหัศจรรย์แบบนี้ก็สามารถเกิดขึ้นกับเจ้าตูบที่น่ารักได้เช่นเดียวกันด้วย

พบกับภาพความมหัศจรรย์ของเจ้าตูบที่ถ่ายรูปออกมาได้ดูดีและสวยงามยิ่งกว่านางแบบหรือนายแบบมืออาชีพ ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใสซื่อไร้เดียงสา แต่ก็สามารถโพสท่าถ่ายรูปได้สวยไม่แพ้มนุษย์เลย

ภาพความสวยน่ารักเหมือนกับนายแบบนางแบบมืออาชีพ ของเจ้าตูบที่โพสท่าถ่ายรูปได้อย่างเชี่ยวชาญ ซึ่งมีคนนำมาแชร์ในแฮชแท็ก #ModelChallenge ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในโซเชียล

ในแฮชแท็กนี้เจ้าของสุนัขได้นำภาพถ่ายสุนัขของตนเองมาแบ่งปันให้คนอื่นได้ชม ว่าสุนัขของพวกเขาถ่ายรูปออกมาได้สวยดูดีเหมือนนายแบบนางแบบมืออาชีพมากแค่ไหน

ถึงแม้พวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใสซื่อและไร้เดียงสา แต่ภาพของเจ้าตูบหลายตัวก็ดูมีพลังและสวยงามมาก ราวกับว่าพวกมันเกิดมาเพื่อเป็นแบบในการถ่ายภาพอย่างแท้จริง

นอกจากสุนัขเหล่านี้จะโพสท่าถ่ายรูปได้อย่างสวยงาม รูปร่างหน้าตาของพวกมันก็ดูดีมีเสน่ห์ในแบบที่แตกต่างกันไป ไม่มีตัวไหนน่ารักน้อยไปกว่ากันเลยแม้แต่ตัวเดียว

สุนัขบางตัวก็โพสท่าได้อย่างแปลกประหลาดและดูเก๋มาก ราวกับว่าพวกมันได้ผ่านการฝึกฝนเพื่อเป็นนางแบบนายแบบมืออาชีพมาแล้ว อย่างเช่นความเซ็กซี่ปนเท่ของเจ้าตูบตัวนี้

สุนัขคู่พ่อลูกที่ทั้งสองตัวนั้นถ่ายรูปออกมาได้อย่างดูดีไม่แพ้กัน บางทีความสามารถในการโพสท่าของพวกมันอาจจะตกทอดมาทางพันธุกรรมก็ได้

ความพิเศษก็คือพวกมันไม่จำเป็นต้องแต่งตัวอะไรมากมายก็ดูดีได้เหมือนกับเราแล้ว อย่างเช่นเจ้าตูบที่ผูกหูกระต่ายออกมาได้เท่เหมือนคนใส่สูทเลย

เจ้าตูบกับขนที่ดูสง่างามเหมือนสิงโต เพียงแค่ถ่ายภาพใบหน้าของมันที่มองตรงมาที่กล้องก็ทำให้สัมผัสได้ถึงพลังและความเข้มแข็ง

สุนัขที่ออกไปเดินเล่นอย่างสนุกสนานและผ่อนคลาย แต่ระหว่างนั้นมันก็โพสท่าถ่ายรูปได้อย่างสวยงามเหมือนมืออาชีพโดยที่มันไม่ต้องพยายามอะไรมากมายเลย

ความหน้าเก๋ของเจ้าตูบที่ทำให้มันเหมาะที่จะเป็นนางแบบนายแบบมืออาชีพ และมันก็ให้ความร่วมมือในการถ่ายรูปเป็นอย่างดีมากเลยทีเดียว

ที่มา: boredpanda