เจ้าตูบได้กลับสู่อ้อมกอดคุณแม่อีกครั้ง หลังหายตัวไปนาน 6 สัปดาห์

เมื่อสุนัขตัวหนึ่งหายไปจากบ้านนานกว่า 6 สัปดาห์ นอกจากนี้มันก็ยังเป็นสุนัขที่อายุมากและมองไม่ค่อยเห็น ครอบครัวจึงกลัวมากว่าจะไม่ได้เจอสุนัขของพวกเขาอีก แต่วันหนึ่งก็ได้รับข่าวดีที่พวกเขารอคอยมานาน

เรื่องราวของสุนัขที่หายตัวออกไปจากบ้านนานกว่า 6 สัปดาห์ จนเจ้าของกลัวว่าจะไม่ได้เจอมันอีก แต่ถึงแม้ว่าเจ้าตูบจะอายุมากและมองไม่ค่อยเห็น แต่มันก็เอาตัวรอดมาได้และเดินทางกลับสู่อ้อมกอดคุณแม่อีกครั้ง

Miles เป็นสุนัขที่หายตัวออกไปจากบ้านนานกว่า 6 สัปดาห์ มันแอบย่องออกไปทางประตูที่ปิดไม่สนิท เมื่อ Miles หายตัวไปครอบครัวก็รีบออกตามหา แต่ไม่ว่าจะหาเท่าไหร่ก็หาไม่เจอจนพวกเขาแทบจะไม่กล้าคาดหวังอะไร

Miles นั้นอายุมากและดวงตามองเห็นไม่ค่อยชัด ครอบครัวจึงไม่รู้เลยว่ามันจะเอาตัวรอดได้อย่างไร แต่วันหนึ่งก็มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาได้รับแจ้งว่ามีพลเมืองดีพบสุนัขของพวกเขาและมันก็ยังอยู่รอดปลอดภัย

เคราะห์ดีที่ Miles นั้นฝังไมโครชิปเอาไว้ เมื่อพลเมืองดีบังเอิญไปพบเจ้าตูบ และส่งตัวมันให้กับ Fulton County Animal Services เพื่อตามหาบ้าน พวกเขาก็ทำการสแกนไมโครชิปจนสามารถติดต่อครอบครัวของมันได้

สภาพภายนอกของ Miles นั้นดูไม่ดีเท่าไหร่ มันสกปรกมอมแมมไปทั้งตัว ตอนแรกมันสับสนและไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเจ้าของเดินทางมาถึงเจ้าตูบก็ดีใจมากเมื่อได้กลับคืนสู่อ้อมกอดของคนที่มันรักอีกครั้ง

ที่มา: thedodo