รวมความน่ารักของเจ้าตูบ ที่ทำให้เราตกหลุมรักไปหมดหัวใจ

เราสามารถแบ่งคนรักสัตว์ได้เป็นสองประเภท นั่นก็คือคนรักแมวและคนรักสุนัข ถึงแม้ว่าคนส่วนใหญ่อาจจะชอบทั้งสอง แต่ก็ยังมีคนที่ชอบแค่สุนัขหรือแมวเท่านั้น ยกเว้นสุนัขที่น่ารักจนพวกเขาตกหลุมรักอย่างห้ามไม่ได้

รวมภาพความน่ารักน่ากอดของเจ้าตูบแสนรู้ทั้งหลาย ที่ทำให้คนรักสัตว์ทุกคนต้องตกหลุมรักพวกมันอย่างห้ามใจไม่ได้ แม้แต่คนที่เป็นทาสแมวหรือชอบแค่แมวเท่านั้นก็ยังเผลอใจไปกับความน่าหลงใหลของสุนัขเหล่านี้

ความน่ารักและคารมที่แสนมีเสน่ห์ของเจ้าตูบ ที่จะทำให้คนรักสัตว์ทุกคนรู้สึกเหมือนใจกำลังละลาย เมื่อมันส่งสายตามาให้ด้วยการขยิบตาข้างเดียวได้อย่างหล่อเท่และน่ารักในคราวเดียวกัน

ความอ้วนท้วนสมบูรณ์และขนที่ปุกปุยของเจ้าตูบ ที่ดูเหมือนตุ๊กตาหมีที่น่าฟัดน่ากอดมากๆ และด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดูเหมือนตุ๊กตา ทำให้แม้แต่คนที่กลัวหรือไม่ชอบสุนัขก็ยังต้องตกหลุมรักมัน

สุนัขที่มีเสน่ห์และถ่ายรูปเก่งยิ่งกว่ามนุษย์บางคนเสียด้วยซ้ำไป ดูได้จากการโพสต์ท่าถ่ายรูปของมัน ที่เหมือนกับนายแบบหรือนางแบบมืออาชีพมาเอง

เจ้าตูบกับดวงตาที่มีเสน่ห์ชวนให้หลงใหล ที่เป็นสีฟ้าอมเทาดูแล้วมีทั้งความเท่และความสวยงาม เข้ากับขนสีเทาของมันเป็นอย่างดี

ความน่ารักขนปุยของลูกสุนัขตัวจิ๋ว ที่ดูนุ่มนิ่มน่ากอดมากๆ เหมือนตุ๊กตาหมีอีกตัวหนึ่ง และขนของมันยังฟูมากจนทำให้เราเกือบมองไม่เห็นใบหน้าของมันเลยทีเดียว

นิสัยที่น่ารักของเจ้าตูบ ที่เป็นสุนัขที่เรียบร้อย แสนรู้ และขี้อ้อนมากๆ นอกจากนี้เวลาไปไหนมาไหนมันยังต้องพกตุ๊กตาตัวโปรดติดตัวเอาไว้ด้วยเสมอ

ลูกสุนัขที่ดูเหมือนลูกหมีที่มีขนสีดำมากกว่า อาจทำให้หลายคนสับสนว่ามันเป็นสัตว์ชนิดไหนกันแน่ แต่ไม่ว่าจะคิดว่ามันเป็นสัตว์ชนิดไหนก็ต้องตกหลุมรักมันอย่างแน่นอน

หลายคนไม่ค่อยอยากเลี้ยงสุนัขเพราะความซนและความดื้อของพวกมัน อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่แอบฉี่เรี่ยราดกลางบ้าน แต่มันก็มีท่าทางที่สำนึกผิดจนทำให้เราไม่สามารถโกรธมันได้ลง

ข้อดีอีกหนึ่งอย่างของสุนัขก็คือการที่เราสามารถพามันออกไปเดินเล่นได้อย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะสุนัขพันธุ์เล็กที่บางครั้งก็สามารถอยู่ในกระเป๋าได้อย่างสบายๆ

อีกหนึ่งความน่ารักของสุนัขที่ดูเหมือนลูกหมีตัวน้อย แต่ตัวนี้ดูเหมือนลูกหมีขาวหรือหมีขั้วโลก เพราะขนที่มีสีขาวสะอาดเหมือนกับหิมะของมันนั่นเอง

ดวงตากลมโตที่สามารถพิชิตใจทุกคนได้อย่างง่ายดายของเจ้าตูบตัวนี้ ที่แววตาของมันนั้นดูขี้อ้อนมากๆ และไม่ว่ามันจะต้องการอะไรเราก็คงไม่สามารถปฏิเสธได้เลย

ความน่ารักน่าชังของเจ้าตูบที่มีชื่อว่า Alfie ที่มีความพิเศษก็คือใบหน้าของมันมักจะมีรอยยิ้มตลอดเวลา เรียกได้ว่าเป็นน้องหมาที่อารมณ์ดีที่สุดตัวหนึ่งเลย

ความสวยงามแปลกตาของสุนัขตัวหนึ่ง ที่อาจทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นสุนัขจิ้งจอกที่สง่างาม แต่จริงๆ แล้วมันก็เป็นสุนัขบ้านธรรมดาๆ แต่มีความสวยที่ไม่ธรรมดาเท่านั้น

ที่มา: brightside