เจ้าตูบวิ่งเล่นอย่างสนุกสนาน ไม่รู้เลยว่ามีนกยักษ์บินโฉบมาและเกือบจับตัวมันไป

ความผิดพลาดสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และบางครั้งมันก็ไม่ได้เกิดขึ้นกับมนุษย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเกิดกับนกตัวใหญ่ ที่ตั้งใจจะเข้ามาโจมตีสุนัขตัวเล็กที่ไม่รู้ชะตากรรมของตัวเอง ซึ่งเป็นความผิดพลาดและเจ้านกก็เพิ่งรู้ตัวในช่วงวินาทีสุดท้าย

นี่คือเรื่องราวความตื่นเต้นระทึกขวัญ แต่ในขณะเดียวกันก็น่าสนใจมาก เมื่อสุนัขตัวหนึ่งกำลังวิ่งเล่นอยู่ในสวนอย่างมีความสุข ก็มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นโดยที่มันเองก็ไม่ทันรู้ตัว

ภาพเหตุการณ์นี้ถูกบันทึกเอาไว้ได้โดยคุณ Natalaya Hines เจ้าของสุนัขชื่อ Sugarfoot ที่ได้พาเจ้าตูบไปวิ่งเล่นในสวน ขณะที่เธอนั้นก็ตั้งกล้องเตรียมถ่ายภาพความน่ารัก

แต่ Natalaya ไม่รู้มาก่อนเลยว่าสิ่งที่เธอจะบันทึกเอาไว้ได้ก็คือเหตุการณ์น่าระทึกขวัญ เมื่อมีนกตัวใหญ่ตัวหนึ่งโฉบมาด้านหลัง Sugarfoot ราวกับว่าตั้งใจมาจับตัวมันไป

ขณะที่ Natalaya กำลังตกใจ ก็ดูเหมือนว่าเจ้านกจะรับรู้ได้ว่าสิ่งที่อยู่เบื้องหน้าของมันไม่ใช่เหยื่อหรืออาหารของมันแต่อย่างใด มันจึงเปลี่ยนใจและบินหนีไปในวินาทีสุดท้ายพอดี

ส่วนทางด้านเจ้า Sugarfoot ที่กำลังเล่นอย่างสนุกสนาน ก็ไม่ได้รู้ตัวเลยว่ามีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นกับมัน มันยังคงวิ่งเล่นต่อไปอย่างสบายใจ เหลือทิ้งไว้เพียงความตกอกตกใจของคุณแม่ และภาพเหตุการณ์ที่เธอบันทึกเอาไว้ได้ราวกับปาฏิหาริย์

ที่มา: thedodo