รวมความน่ารักของเจ้าตูบ ที่แค่เห็นก็ทำให้เรายิ้มและมีความสุขไปทั้งวัน

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความมหัศจรรย์มาก เพราะนอกจากพวกมันจะน่ารักและฉลาดแสนรู้ยิ่งกว่าสัตว์ชนิดไหน ยังสามารถสร้างความสุข รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับเราทุกคนได้ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบจอมซนทั้งหลาย ที่ทั้งน่ารัก แสบซน และฉลาดแสนรู้ไปพร้อมๆ กัน ทำให้คนรักสุนัขทุกคนมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ทุกครั้งที่ได้ชมภาพความน่ารักของเพื่อนสี่ขาเหล่านี้

ท่าทางที่สุดแสนจะน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบตัวโต ที่ถึงแม้ว่ารูปร่างหน้าตาของมันจะดูโหดและน่าเกรงขามไม่น้อย แต่กลับมีท่านอนที่ดูเหมือนแมวเหมียวที่กำลังขดตัวอยู่ไม่มีผิด

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยที่กำลังนอนหงายโชว์พุงของมัน ที่แค่ได้เห็นท่าทางที่สุดแสนน่ารัก ดวงตาใสๆ ลิ้นสีชมพู และขนนุ่มๆ ของมันก็ทำให้เรามีความสุขและรู้สึกผ่อนคลายได้ในทันที

ความเท่ของสุนัขสองตัวที่เป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดประจำบ้าน ที่เจ้าของทั้งรักและตามใจพวกมันมากเป็นพิเศษ จนพวกมันทั้งกินอิ่ม นอนหลับสบาย และยังมีภาพเหมือนสุดเท่เป็นของตัวเองด้วย

คู่หูที่น่ารักและเข้ากันได้ดีมากถึงแม้ว่าพวกมันจะดูแตกต่างกันมากก็ตาม นั่นก็คือคู่หูสุนัขและม้าแคระชื่อว่าเจ้า Teddy และ Rusty ที่ไม่ว่าจะทำอะไรอยู่ที่ไหนพวกมันก็ตัวติดกันตลอดเวลา

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความเฉลียวฉลาดแสนรู้ พวกมันสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม ยกตัวอย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่ต่อสู้กับอากาศร้อนได้ด้วยวิธีการสุดเท่ในแบบของมันเอง

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่กำลังสวมกล้วยแทนมงกุฎแสนสง่างาม และมันก็ทำได้ดีมากเพราะสามารถประคองกล้วยให้อยู่บนหัวได้ทั้งหวีเลย

ไม่มีใครอยากให้คนที่อยู่ข้างๆ เอาแต่สนใจโทรศัพท์มือถือตลอดเวลา รวมถึงน้องหมาเองด้วย ที่บางครั้งมันก็อยากให้เจ้าของสนใจพวกมันมากกว่าจอสี่เหลี่ยมบ้าง

เจ้าตูบพันธุ์ปั๊กที่มีความแตกต่างไปจากสุนัขพันธุ์ปั๊กตัวอื่นๆ ตรงสีขนของมัน ที่มีสีขาวสลับกับสีดำดูเหมือนแพนด้า ทำให้มันมีชื่อเล่นอีกชื่อหนึ่งว่า Panda Pug

เจ้าตูบที่พยายามอย่างหนักที่จะคาบลูกบอลเอาไว้ให้ได้ แต่มันก็ทำหล่นไปหลายครั้ง และในครั้งสุดท้ายเมื่อมันคาบได้มันจึงแสดงสีหน้าท่าทางดีอกดีใจเป็นพิเศษ

สายตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของเจ้าตูบ ที่ถึงแม้ว่ามันจะเพิ่งรู้จักกับน้องชายคนใหม่ของมันได้ไม่นานเพราะน้องยังมีอายุน้อยมาก แต่มันก็รักน้องชายอย่างหมดหัวใจ

แผ่นรองเม้าส์กับลวดลายที่เท่ไม่เหมือนใคร มีข้อความเขียนว่าควรส่งอาหารไปที่ห้องแล็ปเพื่อตรวจสอบ แต่เล่นคำกับคำว่า Lab ที่เป็นชื่อของสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์นั่นเอง

ที่มา: buzzfeed