วีรกรรมความน่าเอ็นดู ของเจ้าตูบที่จะทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้

สุนัขเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารักและเต็มไปด้วยพลังงาน ที่ช่วยให้เรารู้สึกสดชื่น สดใส และสนุกสนานได้อยู่เสมอ เพียงแค่ได้ใช้เวลาเล่นกับพวกมันบ้างวันละไม่กี่นาที หรือชมภาพและอ่านเรื่องราวความน่ารักเกี่ยวกับวีรกรรมของพวกมันเท่านั้นเอง

ภาพความน่ารักระดับสุดยอดของเจ้าตูบทั้งหลาย ที่ทำให้ทุกคนรู้สึกสดชื่น สดใส และมีความสุขขึ้นมาได้ทันที เพราะวีรกรรมความป่วนและฮาของพวกมันนั้นเป็นสิ่งที่วิเศษสุดๆ

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่มีนิสัยเป็นมิตรกับคนอื่นมาก ทำให้มันรู้สึกหงอยขึ้นมาทันทีเมื่อที่บ้านทำรั้วใหม่ที่มันไม่สามารถยื่นหน้าเข้ามาทักทายเพื่อนบ้านได้อีก ทำให้เจ้าของต้องเจาะช่องพิเศษไว้ให้มันโดยเฉพาะ จนดูเหมือนกับมีรูปปั้นหัวสุนัขติดรั้วอยู่แบบนี้

สุนัขเป็นสัตว์ที่แสนรู้มาก เราสามารถสอนให้พวกมันทำอะไรได้มากมายนับไม่ถ้วน และบางอย่างที่มันไม่สามารถทำได้อย่างเช่นการขับเรือ มันก็ทำท่าทางเหมือนทำได้ด้วยเช่นกัน

ภาพวีรกรรมความแสบของเจ้าตูบตัวโต ที่ดูเหมือนมันจะแอบหมั่นไส้เจ้าตูบตัวจิ๋วอยู่ไม่น้อย และเมื่อทุกคนเผลอมันก็ถีบเจ้าตัวน้อยออกไปทันที โดยไม่รู้ว่ามีกล้องถ่ายวิดีโอเอาไว้

ในวันที่อากาศร้อนจัด สิ่งที่สุนัขต้องการที่สุดก็คือน้ำเย็นๆ และไม่ใช่แค่น้ำที่มีไว้สำหรับดื่มกินเท่านั้น เพราะถึงแม้ว่าอ่างจะเล็กมากแต่มันก็พยายามยัดตัวเองลงไปนอนจนได้

Ringo สุนัขที่ชอบว่ายน้ำเป็นชีวิตจิตใจ ทันทีที่เปิดประตูรถมันก็จะรีบวิ่งด้วยความเร็วแสงและพุ่งลงสระน้ำไปเลยแบบนี้

ไม่ว่าจะอายุมากหรือตัวโตขนาดไหน เจ้าตูบก็ยังรู้สึกเหมือนพวกมันเป็นแค่ลูกสุนัขตัวเล็กขี้อ้อนสำหรับเราเสมอ อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตัวนี้ที่ยังชอบนั่งตักเจ้านายอยู่เหมือนเดิม

ไม่ได้มีเพียงแค่มนุษย์เท่านั้นที่อยากสวยหล่อเท่หรือดูดีในสายตาคนอื่น แต่สุนัขเองก็สนใจเรื่องความสวยความหล่อเช่นกัน เหมือนเจ้าตัวนี้ที่สามารถสวมแว่นกันแดดด้วยตัวเองได้

ความอัจฉริยะของเจ้าตูบที่ควรได้รับรางวัลสุนัขดีเด่นแห่งปี เพราะมันสามารถดูแลเจ้าของได้อย่างน่าประทับใจมาก ทั้งเอาโทรศัพท์ออกจากมือ ห่มผ้า และปิดไฟให้ด้วย

ความน่ารักน่าเอ็นดูแบบคูณสามของเจ้าตูบที่นอนอยู่ด้วยกัน และพวกมันไม่เพียงแค่นอนใกล้กันเท่านั้น แต่ยังเอาจมูกมาชุมนุมกันราวกับกำลังประชุมกันอยู่ในฝัน

ไม่ได้มีแค่มนุษย์เท่านั้นที่รู้สึกดีเมื่อได้ลูบหัวหรือเกาพุงให้กับเจ้าตูบทั้งหลาย เพราะบางครั้งสุนัขเองก็ชอบลูบหัวตัวอื่นเช่นกัน และดูเหมือนว่ามันจะชอบใจเอามากๆ

สุุนัขหลายตัวชอบเล่นน้ำ แต่สุนัขบางตัวก็ชอบเล่นน้ำมากกว่าตัวอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด ยกตัวอย่างเช่นเจ้าตูบที่กระโดดอย่างร่าเริงพุ่งลงไปในน้ำอย่างไม่รีรอ

ไม่ได้มีแต่มนุษย์เท่านั้นที่มีของรักของหวงที่เราขาดไม่ได้ตอนนอน แต่สุนัขเองก็มีเหมือนกัน และเจ้าตัวนี้ไม่ได้แค่นอนกอดผ้าเท่านั้น แต่ยังดูดผ้าเหมือนที่มันดูดนมแม่ด้วย

ที่มา: buzzfeed