ภาพแห่งความสุขที่จะทำให้ทุกคนยิ้มได้ เนื่องจากความน่ารักมุ้งมิ้งของสุนัข

บางครั้งคนเราอาจรู้สึกว่าความสุขนั้นเป็นสิ่งที่หาได้ยาก ในชีวิตที่เต็มไปด้วยปัญหาและอุปสรรคมากมายหลายอย่าง แต่เมื่อได้เห็นความน่ารัก แสบซน และปั่นป่วนของสุนัข ก็ทำให้เรามีความสุขขึ้นมาได้อย่างเหลือเชื่อ

12 ภาพแห่งความสุขที่จะทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะได้อย่างอารมณ์ดีขึ้นมาทันที เพียงแค่ได้ชมภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัข ที่นอกจากพวกมันจะน่ารักและซื่อสัตย์ ยังเต็มไปด้วยวีรกรรมป่วนและขำกลิ้ง

ความน่ารักของลูกสุนัขตัวจิ๋วที่กำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่บนสนามหญ้า แต่ที่ที่มันนอนนั้นดูเหมือนเป็นหลุมยุบลงไป ราวกับมันเป็นอุกกาบาตที่ตกลงมาจากต่างดาวเลยทีเดียว

ท่านอนของคนอาจจะทำให้เรายิ้มได้ แต่ท่านอนของสุนัขนั้นทั้งแปลก ฮา และขำกลิ้งสุดๆ อย่างเช่นท่านอนของเจ้าตูบตัวนี้ที่หลับสบายแม้จะอยู่บนรถก็ตาม

เจ้าตูบที่นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังฉลาดแสนรู้และสามารถทำงานตามหน้าที่ของมันได้อย่างยอดเยี่ยม นั่นก็คือหน้าที่ในการตามหาเห็ดให้ได้เยอะแยะแบบนี้เลย

ความน่ารักที่ไม่เหมือนใครของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ถึงแม้ว่ามันเป็นพันธุ์เยอรมันเชเพิร์ด แต่กลับดูน่ารักเพราะเป็นสุนัขแคระนั่นเอง

หรือจะเป็นเจ้าตูบที่ตัวใหญ่แต่มีนิสัยขี้อ้อนแตกต่างจากขนาดตัวของมันมาก ถึงแม้ว่าคนจะอุ้มไม่ไหวแต่มันก็ยังอยากให้ทุกคนอุ้มและกอดมันอยู่ดี

ความน่ารักของสุนัขตัวหนึ่งที่นอกจากมันจะร่าเริงสดใสและน่าเอ็นดูมากๆ แล้ว หลายคนยังเห็นตรงกันว่าหน้าตาของมันดูคล้ายกับตัวการ์ตูนสุนัขเลย

ความน่ารักมุ้งมิ้งและอ่อนหวานของลูกสุนัขที่หน้าตาของมันนั้นน่าเอ็นดูมากๆ เห็นแล้วทำให้เราอยากเข้าไปกอดและเล่นกับมันจนห้ามใจไม่อยู่

แววตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันรักเจ้าของมากแค่ไหน เพราะทั้งสายตาและท่าทางของมันนั้นบอกทุกอย่างออกมาหมดแล้ว

ความนุ่มฟูดูน่ารักของน้องหมาขนปุกปุย ที่น่ากอดมากๆ เพราะมันดูเหมือนตุ๊กตาหมีขั้วโลกที่มีขนสีขาวสะอาด ถึงแม้ว่าจะมอมแมมเล็กน้อยเพราะความซนก็ตาม

ความน่ารักของมะหมาที่บางครั้งพวกมันก็อยากทำหลายอย่างเลียนแบบมนุษย์ อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่กำลังสวมหูฟังและตั้งใจฟังอะไรบางอย่าง

ความร่าเริงสดใสที่แค่เห็นก็ทำให้เรายิ้มและหัวเราะไปกับมัน เจ้าตูบที่ีมีความสุขและสนุกได้ง่ายๆ เพียงแค่มีคนเป่าฟองสบู่ให้มันเท่านั้นเอง

แก๊งน้องหมาที่กำลังเซลฟี่ด้วยกัน ทำให้ภาพออกมาดูน่ารักและเท่ไปพร้อมๆ กันแบบนี้ และแต่ละตัวยังมีความโดดเด่นที่ไม่เหมือนกันเลยแม้แต่ตัวเดียว

ที่มา: brightside