เจ้าตูบทำตัวป่วนระหว่างถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และแปลงร่างกลายเป็นเจ้าสาว

เมื่อน้องหมาตัวหนึ่งสร้างวีรกรรมป่วนกลางงาน ขณะที่กำลังมีการถ่ายภาพแต่งงานให้กับว่าที่คู่บ่าวสาว นอกจากเจ้าตูบตัวนี้จะวิ่งเล่นซนจนชนเข้ากับผ้าคลุมหน้าสีขาว มันก็ยังแปลงร่างกลายเป็นเจ้าสาวเสียเองด้วย

เรื่องราววีรกรรมความป่วนปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้นขณะคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งกำลังถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอยู่ แต่น้องหมาของช่างภาพก็เกิดอยากเล่นซนขึ้นมา และมันก็วิ่งชนผ้าคลุมหน้าของเจ้าสาวจนกลายร่างเป็นเจ้าสาวซะเอง

นอกจากคุณ Estefanny Corilla Chinchay จะเป็นช่างภาพแต่งงาน เธอก็ยังเลี้ยงสุนัขเอาไว้ตัวหนึ่งชื่อว่าเจ้า Oso และวันหนึ่งเมื่อเธอมีงานถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับคู่บ่าวสาว ก็มีเรื่องราววุ่นวายเกิดขึ้นจากฝีมือของเจ้าตูบ

เนื่องจากวันนั้นคุณ Chinchay มีงานถ่ายภาพพรีเวดดิ้งไม่ไกลจากบ้านของตนเองมากนัก เธอจึงไปทำงานด้วยการเดินเท้า และเจ้าตูบ Oso ก็ติดสอยห้อยตามไปด้วย จนทำให้เกิดเรื่องป่วนปนขำกลิ้งขึ้นมา

ขณะที่เธอกำลังทำงาน เจ้า Oso ก็เกิดอาการคึกคักอยากวิ่งเล่น และมันคิดว่าทีมงานที่ถือผ้าคลุมหน้าให้กับเจ้าสาวกำลังชวนมันเล่นสนุก เจ้าตูบจึงวิ่งเข้าไปกลางผ้าคลุม จนผ้าคลุมหลุดติดตัวมันมาด้วย

นอกจากมันจะวิ่งชนผ้าคลุมหน้าของเจ้าสาว ผ้าที่หลุดติดตัว Oso มาด้วยก็ยังทำให้มันดูเหมือนเจ้าสาวซะเอง กลายเป็นเจ้าสาวสี่ขาจอมป่วนที่ดื้อและซนมาก จนสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนที่ได้เห็นภาพนี้

หลังจากนั้นไม่นาน Oso ก็ถูกจับตัวและถูกยึดผ้าคลุมกลับไปเพื่อให้คุณ Chinchay และทีมงานได้ทำงานต่อ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลางกองถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในครั้งนี้ ก็เป็นเหตุการณ์ที่จะทำให้ทุกคนจดจำอย่างแน่นอน

ที่มา: thedodo