ท่าทางการนอนสุดแปลกของเจ้าตูบ ที่ชอบม้วนตัวแบบไม่เหมือนเพื่อน

สุนัขเป็นสัตว์ที่ทำให้เราทุกคนยิ้มและหัวเราะได้เสมอ ถึงแม้ว่าพวกมันจะไม่ได้พยายามทำอะไรเลยก็ตาม อย่างเช่นความฮาของสุนัขตัวหนึ่ง ที่แค่มองท่าทางการนอนของมันในแต่ละคืนก็ทำให้เราขำกลิ้งได้แล้ว

พบกับความฮาและน่ารักของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ทำให้เราขำได้แม้ว่ามันจะไม่ได้พยายามทำอะไรเลยก็ตาม เพราะแค่การนอนเล่นตามปกติของมัน ก็เต็มไปด้วยท่าทางที่แปลกประหลาดเหมือนเรากำลังมองภาพลวงตาอยู่

Cooley เป็นสุนัขที่น่ารักและตลกมาก นอกจากนิสัยปกติของมันจะมีความขี้เล่นมากๆ แล้ว แม้แต่ตอนที่กำลังนอนอยู่เฉยๆ ท่าทางที่ทั้งแปลกประหลาดและไม่เหมือนใครของมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้หัวเราะได้แบบนี้

ทุกคืน Cooley จะกลายร่างเป็นสิ่งที่คล้ายกับภาพลวงตา หรือภาพที่ทำให้เราสับสนว่าเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นได้อย่างไรกันแน่ แต่มันเป็นท่าทางที่เจ้าตูบทำเป็นประจำทุกคืนเหมือนเป็นกิจวัตรปกติของมันไปแล้ว

เมื่อมันนอนกลิ้งลงไปบนพื้นและไม่มีใครสนใจ เจ้าตูบก็จะบิดไปมา และด้วยขาที่ยาวเก้งก้างของมันก็ทำให้รูปร่างของ Cooley นั้นดูแปลกและพิลึกมาก ไม่เหมือนสุนัขแต่ดูเหมือนสัตว์ประหลาดอะไรบางอย่างมากกว่า

ซึ่งเจ้า Cooley ก็ทำอย่างนี้เป็นประจำทุกคืนจนคนในบ้านนั้นชินเสียแล้ว และความน่ารักปนขำกลิ้งของมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนยิ้มได้ทุกวัน ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ Cooley จะเป็นสุนัขที่ไม่มีบ้านและถูกทิ้งมาแล้วถึง 2 ครั้ง แต่ในที่สุดมันก็ได้เข้ามาอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น และรักมันมากถึงแม้ว่าบางครั้งมันจะทำตัวพิลึกแบบนี้เสมอ

ที่มา: thedodo