ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบ กับหมวกและที่คาดผมไม่ซ้ำแบบกันเลยในแต่ละวัน

ถึงแม้ว่าสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาจะไม่จำเป็นต้องสวมเสื้อผ้าอาภรณ์เหมือนกับมนุษย์ แต่เมื่อพวกมันได้สวมใส่เครื่องประดับตกแต่งที่มีความสวยงาม ก็ยิ่งทำให้น้องหมาดูน่ารักมากขึ้นเหมือนกับภาพของเจ้าตูบตัวนี้

พบกับภาพความน่ารักน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่ดูสวยเก๋และมีเสน่ห์มากขึ้นเมื่อได้สวมใส่เครื่องประดับตกแต่งบนหัวของมัน ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ หมวก หรือที่คาดผมก็น่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด

ความน่ารักบ้องแบ๊วของน้องหมาโกลเด้นที่สวมใส่ที่คาดผม ถึงแม้น้องหมาจะไม่มีผมเหมือนคน แต่มันก็ใส่ที่คาดผมออกมาได้อย่างสวยงามมาก ทำให้น้องหมาตัวนี้ดูมีเสน่ห์มากขึ้นหลายเท่าตัว

เจ้าตูบดูน่ารักน่าเอ็นดูเมื่อสวมใส่เครื่องประดับศีรษะ และมันก็ได้ใส่เครื่องประดับไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน บางวันก็สวมหมวก บางวันก็ที่คาดผม บางวันก็เอาดอกไม้มาคาดอย่างสวยงามมาก

ภาพความน่ารักปนฮาของน้องหมาที่เอาเปลือกแตงโมมาใส่บนหัว จนดูเหมือนหมวกกันน็อคสีเขียวสุดฮา นอกจากจะดูน่ารักแล้วก็ยังสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้อีกด้วย

หรือจะเป็นที่คาดผมรูปตุ๊กตาสุดน่ารักบ้องแบ๊ว เป็นที่คาดผมสีชมพูนุ่มนิ่มที่มีดวงตาติดอยู่ ทำให้น้องหมาตัวนี้มีความทะเล้นและน่ารักมาก ไม่ว่าจะสวมที่คาดผมแบบไหนก็มีเสน่ห์

ปิดท้ายด้วยความน่ารักจากที่คาดผมที่ทำให้มันกลายเป็นดอกไม้แสนสวย เพิ่งความน่าเอ็นดูให้กับน้องหมา จากที่น่ารักอยู่แล้วก็ยิ่งน่ารักมากขึ้นไปอีก ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Naowaphom Kritsayaporn

ที่มา: Naowaphom Kritsayaporn