วีรกรรมความป่วนของเจ้าตูบ ที่ถึงเวลาสนุกเมื่อได้วิ่งเล่นในบ่อโคลน

น้องหมาบางตัวก็มีความป่วนและซนมาก จนไม่เกรงใจเจ้าของหรือขนสีขาวของมันเองเลยแม้แต่นิดเดียว อย่างเช่นวีรกรรมความป่วนชวนให้ปวดหัวของเจ้าตูบที่มีขนสีขาวสะอาด แต่คลุกโคลนจนเลอะเทอะไปหมดเลย

วีรกรรมความป่วนชวนให้ปวดหัวของสุนัขที่มีขนสีขาวสะอาด แต่กลับไม่เกรงใจขนสีขาวของตัวเอง และไม่เกรงใจเจ้าของที่เป็นคนทำความสะอาดเลยแม้แต่น้อย เพราะเจ้าตูบคลุกโคลนจนตัวเปื้อนไปหมดเลยทีเดียว

วีรกรรมความป่วนของน้องหมาที่มีขนสีขาวสะอาด แต่พวกมันกลับวิ่งลงไปในบ่อโคลนอย่างไม่เกรงใจใคร ทำเอาคุณแม่ถึงกับเกิดอาการปวดหัว เมื่อคิดถึงเวลาที่ต้องอาบน้ำทำให้ความสะอาดให้กับพวกมัน

เจ้าตูบตัวหนึ่งเอาหน้าจุ่มโคลนอย่างมีความสุขสนุกสนานมาก ส่วนอีกตัวก็เอาเท้าเหยียบย่ำไปทั่วเช่นกัน เรียกได้ว่าซนแบบไม่มีใครยอมใคร และซนแบบไม่เกรงใจขนสีขาวของตัวเองเลยทีเดียว

สุนัขเป็นสัตว์ที่ป่วนและซนมาก ถึงแม้ว่าพวกมันจะน่ารักและฉลาดแสนรู้ แต่ก็สร้างเรื่องปวดหัวให้กับเจ้าของบ่อยๆ อย่างเช่นความป่วนของเจ้าสองตัวที่พากันคลุกโคลนอย่างสนุกสุดเหวี่ยง

ภาพความป่วนของเจ้าตูบจอมดื้อ ที่พากันคลุกโคลนจนขนสีขาวกลายเป็นสีน้ำตาลไปหมด ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม ตามติดชีวิตAnimal_Fanclub จากเฟซบุ๊กของคุณ สิง โต

ที่มา: สิง โต