ความฮาแต่น่ารัก เมื่อสุนัขถูกตัดขนแต่ทำให้ดูคล้ายกับมนุษย์

การตัดขนให้กับสุนัขนั้นทำให้ลุคของพวกมันดูเปลี่ยนไปจากเดิมได้ไม่ต่างจากการเปลี่ยนทรงผมของมนุษย์เลย และบางครั้งเมื่อพวกมันได้ตัดหรือจัดแต่งทรงให้ดูเหมือนมนุษย์ ก็อาจทำให้เจ้าตูบกลายร่างเป็นคนได้แบบนี้

รวมภาพความฮาและน่ารักของสุนัขที่ได้รับการตัดแต่งทรงขนของมันใหม่ แต่เป็นทรงที่ดูแล้วแทบไม่ต่างอะไรกับทรงผมของคน จึงทำให้พวกมันดูเหมือนมนุษย์ในร่างสุนัขได้อย่างแนบเนียนและขำกลิ้งสุดๆ

ทรงผมสุดเท่และหล่อเหลาของเจ้าตูบ ที่ดูเหมือนทรงผมยอดนิยมของวัยรุ่นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้เจ้าตูบตัวนี้ดูหล่อเหลาไม่แพ้คนเลยทีเดียว

เมื่อพวกมันถูกตัดขนให้กลายเป็นทรงต่างๆ ที่ดูคล้ายกับทรงผมของมนุษย์ ก็ทำให้เจ้าตูบดูเหมือนคนในร่างน้องหมา อย่างเช่นสุนัขที่ดูเหมือนสุภาพสตรีที่ไว้ผมบ๊อบ

หรือจะเป็นผมหน้าม้าสุดเท่ของน้องหมาตัวนี้ ที่ยาวลงมาปิดดวงตาและใบหน้าครึ่งหนึ่งของมัน นอกจากจะดูเหมือนทรงผมของคนแล้วก็ทำให้มันดูเหมือนม้าด้วย

จากสุนัขที่ใบหน้าของมันนั้นดูไม่สะอาดและยุ่งเหยิงเพราะไม่ได้รับการดูแล มันกลับดูเหมือนเด็กผู้หญิงที่มัดแกละและโบว์ได้อย่างน่ารักเรียบร้อยสุดๆ

จากสุนัขที่มีขนยุ่งฟูดูแล้วรู้สึกรำคาญแทนมัน กลายเป็นสุนัขที่ดูสะอาดหมดจด และยังดูหล่อเท่ไม่แพ้มนุษย์เลยด้วยซ้ำไป

สุนัขหน้ายุ่งกลายเป็นสุนัขที่ดูดีเหมือนนางแบบได้ภายในพริบตา เพียงแค่มันได้รับการอาบน้ำและตัดขนให้สวยงามพลิ้วไหวเท่านั้นเอง

เจ้าตูบที่ถึงแม้ว่าสีหน้าของมันจะดูไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทรงผมของมันนั้นเหมือนทรงผมของผู้หญิงมากเลยทีเดียว

ทรงขนของเจ้าตูบที่บริเวณลำตัวนั้นฟูหนากว่าบริเวณหัวของมัน ทำให้มันดูเหมือนคนที่กำลังสวมเสื้อขนเฟอร์ตัวหนานุ่มอยู่นั่นเอง

ความเท่ของเจ้าตูบที่ไว้ผมหน้าม้าแบบป้ายมาด้านข้าง ดูเท่ไม่ต่างจากทรงผมของมนุษย์เลยแม้แต่น้อย ทำให้มันกลายเป็นสุนัขที่ดูมีสไตล์สุดๆ ไปเลย

ความหวานละมุนและน่ารักอ่อนหวานของเจ้าตูบ ที่เมื่ออาบน้ำไดร์ขนและเอากิ๊บน่ารักๆ มาติดแล้ว ก็ดูสวยหวานเหมือนนางเอกในยุค 90s

สุนัขที่เกิดมาพร้อมกับหนวดเคราที่แตกต่างจากสุนัขตัวอื่น ดูเหมือนมันมีเคราดกบริเวณใต้คาง ไม่ต่างจากสุภาพบุรุษที่ชอบไว้หนวดเคราเลย

ทรงผมสุดน่ารักของเจ้าตูบ ที่ดูน่ารักเรียบร้อยขึ้นกว่าเดิมมากเมื่อมันมัดจุกขึ้นไปไว้บนหัว และมีโบว์สีม่วงติดอยู่เพื่อเพิ่มความงาม

และสุนัขที่นอกจากหน้าตาของมันจะน่ารักบ้องแบ๊วมาก การมัดแกละสองข้างยังทำให้มันดูน่ารักและใสซื่อเหมือนเด็กผู้หญิงเลยทีเดียว

ที่มา: brightside