รวมความน่ารักแปลกตา เมื่อเจ้าของจัดทรงผมให้กับน้องหมาแตกต่างกันไปในแต่ละวัน

การเปลี่ยนทรงผมทำให้ใบหน้าของคนเราดูแตกต่างไปจากเดิมได้อย่างไม่น่าเชื่อ และไม่ใช่แค่มนุษย์เท่านั้น แต่สัตว์อย่างสุนัขเมื่อพวกมันได้ลองเปลี่ยนทรงผมหรือทรงขนดูบ้าง ก็ทำให้มีลุคที่ต่างไปจากเดิมมากเลยทีเดียว

รวมภาพความน่ารักของสุนัขตัวหนึ่ง ที่เกิดมามีขนยาวปกคลุมทั่วทั้งตัว ไม่เว้นแม้แต่บริเวณใบหน้า ทำให้เจ้าของเกิดไอเดียสนุกๆ ขึ้นมา นั่นก็คือการช่วยจัดแต่งทรงผมให้กับมันทุกวันในสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันเลย

Hank คือสุนัขพันธุ์นิวฟาวด์แลนด์ที่มีขนปุกปุยดูน่ากอดวัย 3 ปีครึ่ง ที่ขนที่ดกดำทั่วทั้งตัวของมัน ทำให้เจ้าของสามารถจัดแต่งเป็นทรงต่างๆ ได้ เหมือนกับทรงผมของคนแบบนี้นั่นเอง

ในช่วงเวลาที่ทั่วโลกรณรงค์ให้ทุกคนอยู่ในบ้าน และมีการทำงานจากที่บ้านกันมากขึ้น เจ้าของ Hank ก็มีเวลาอยู่กับเจ้าตูบของตนเองมากขึ้นเช่นเดียวกัน

ในเวลาว่างจึงได้ลองทำผมทรงใหม่ๆ ให้กับเจ้าตูบ จนเกิดเป็นความน่ารักแปลกใหม่ ของสุนัขที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีเส้นผม แต่มันก็มีขนที่ทำหน้าที่แทนเส้นผมที่ถูกจัดทรงหลากหลายสไตล์

จะเป็นทรงหล่อเท่ที่ไม่ได้เน้นความเนี้ยบมากเท่าไหร่นัก เหมือนกับทรงที่คนมักจะทำเมื่อออกไปเที่ยวพักผ่อนในวันสบายๆ นอกบ้าน

หรือจะเป็นทรงที่เป็นทางการขึ้นมาเล็กน้อย เหมือนกับเป็นผู้จัดการในห้างสรรพสินค้าหรือร้านอะไรบางอย่าง และยังสวมเนคไทเพิ่มความเท่ให้กับเจ้า Hank ด้วย

ทรงที่ย้อนยุคกลับไปในช่วงยุคหิน เหมือนกับตัวละครในการ์ตูนที่เราเคยชมกัน และยังมีของเล่นรูปไดโนเสาร์วางอยู่ข้างหน้าเพื่อเสริมบรรยากาศความเป็นยุคหินมากขึ้น

เจ้าตูบที่กลายเป็นพ่อครัวได้ในทันที เพียงแค่วางหมวกใบจิ๋วลงไปบนหัวของมัน และบนหมวกยังมีชื่อของมันเขียนติดเอาไว้ พร้อมอุปกรณ์ครบครันวางอยู่ตรงหน้า

เมื่อเจ้าตูบกลายเป็นโจรสลัด ที่ดูเท่และรักการผจญภัยมากๆ แต่ขณะเดียวกันก็มีความน่ารักที่ยังไม่หายไปจากตัวของมันด้วยเช่นกัน

วันว่างๆ ของเจ้าตูบ เมื่อมันไม่มีงานอะไรที่ต้องทำแล้ว ก็ถึงเวลาหันกลับมาดูแลตัวเองบ้าง เพื่อความสวยความงามและสุขภาพของมันเอง

สามารถติดตามชมภาพความน่ารักของ Hank ในแต่ละวันได้ทางอินสตาแกรม @hank_hairstyles

ที่มา: brightside