แก๊งเจ้าตูบแต่งตัวเข้าชุดกันในวันฮาโลวีน ดูเท่และน่ารักจนทุกคนต้องยอมแจกขนมให้

เทศกาลฮาโลวีนเป็นเทศกาลที่ทุกคนแต่งตัวเป็นภูติผีปีศาจหรือตัวละครต่างๆ ออกไปร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน เช่นเดียวกับสุนัขที่อาจจะได้แต่งตัวเป็นตัวละครสุดน่ารักเข้าเซ็ตกันเหมือนกับเจ้าตูบแก๊งนี้

พบกับความน่ารักที่กลายเป็นสีสันประจำเทศกาลฮาโลวีน ของสุนัขในครอบครัวหนึ่งที่นอกจากพวกมันจะรักและสนิทสนมกลมเกลียวกันมาก ยังถูกจับมาแต่งตัวเป็นตัวละครต่างๆ ในธีมเดียวกันได้อย่างน่ารักมากแบบนี้

Ziggy, Bruce, Dale และ Joey เป็นสุนัขของคุณ Anna Schwab และ Ethan Schillinger ที่พวกเขารับมันมาเลี้ยงในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน และเจ้าตูบนั้นอายุห่างกันตั้งแต่ 4 ถึง 9 ปี แต่พวกมันก็รักใคร่กลมเกลียวกันมาก

ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไร สุนัขทั้ง 4 ตัวก็อยู่ด้วยกันตลอดเวลา พวกมันรักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันเลย ทำให้การดูแลพวกมันไม่ใช่เรื่องที่ยากหรือมีปัญหาน่าหนักใจเลยแม้แต่น้อย

นอกจากเจ้าตูบจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันและได้ไปเที่ยวเล่นด้วยกันเป็นประจำแล้ว อีกกิจกรรมหนึ่งที่ทุกคนในครอบครัวโปรดปรานก็คือการจับพวกมันมาแต่งตัวให้เข้ากันในเทศกาลฮาโลวีนนั่นเอง

ในวันฮาโลวีนที่ผ่านมา Ziggy, Bruce, Dale และ Joey ก็ได้แต่งตัวเข้าธีมกันอีกครั้ง โดยแต่งเป็นตัวละครจากการ์ตูนหลายเรื่องด้วยกัน อย่างเช่น The Wizard of Oz ที่แต่ละตัวก็ได้รับบทที่โดดเด่นไม่แพ้กันเลย

หรือจะเป็นการ์ตูนเรื่อง Winnie the Pooh ที่พวกมันได้แปลงร่างจากน้องหมากลายเป็นสัตว์ชนิดต่างๆ ที่เป็นเพื่อนซี้กันและอาศัยอยู่ในป่า ทั้งหมีพูห์ พิกเล็ต ทิกเกอร์ และอียอร์สุดน่ารัก

นอกจากนี้ยังมีตัวละครในเกมยอดฮิตอย่าง Super Mario ที่แต่ละตัวได้แต่งเป็นตัวละครออกมาอย่างน่ารัก ซึ่งทุกครั้งที่ถูกจับมาแต่งตัว พวกมันก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีและดูเหมือนจะชอบกิจกรรมนี้มากด้วย

พวกมันไม่ได้แต่งตัวเข้าชุดกันแค่ในวันฮาโลวีนเท่านั้น แต่ยังรวมตัวกันไปเที่ยวที่ต่างๆ ตลอดเวลา ซึ่งเราก็สามารถติดตามความน่ารักของเจ้าตูบทั้ง 4 ได้ทางอินตาแกรม therescuedboys

ที่มา: thedodo