วีรกรรมฮาชวนขำกลิ้ง ของสุนัขที่มีพฤติกรรมแปลกประหลาดต่างกันไป

บางครั้งชีวิตของเราก็อาจจะต้องพบเจอกับเรื่องที่ทำให้ทุกข์ใจบ้าง แต่ก็อย่าลืมที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ รอบตัวเสมอ อย่างเช่นความน่ารักของสัตว์เลี้ยงอย่างเจ้าตูบ ที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ทำให้มีความสุขได้

รวมภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่ทำให้เรายิ้มได้แม้อาจจะต้องพบเจอกับเรื่องแย่ๆ บ้างในบางครั้ง แต่ก็ไม่ควรลืมที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กน้อยรอบตัวเรา อย่างเช่นภาพถ่ายเหล่านี้ที่แค่มองก็รู้สึกอบอุ่นหัวใจ

ความน่ารักและพร้อมเพรียงของแก๊งเพื่อนซี้เจ้าตูบและเจ้าเหมียว ที่นั่งอยู่บนระเบียงพร้อมมองไปยังที่เดียวกัน ดูเหมือนพวกมันจะอยากออกไปวิ่งเล่นข้างนอกมากๆ เลย

ความน่าเอ็นดูของลูกสุนัขตัวนี้ ที่ดูเหมือนว่ามันจะชอบชามใส่อาหารมากๆ เพราะมีของอร่อยให้มันกินเสมอ มันจึงนอนเฝ้าอยู่ข้างชามแบบนี้ตั้งแต่เช้าเลย

เจ้าตูบตัวจิ๋วที่แอบมองเพื่อนบ้านผ่านทางช่องที่อยู่บนรั้ว และยื่นหน้าออกมาอย่างน่ารัก ถึงแม้ว่าจะอยากรู้อยากเห็นแต่มันก็ยังน่ารักน่าเอ็นดูมากอยู่ดี

ความแสบและดื้อเกินพิกัดของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ไม่เพียงแค่ทำลายข้าวของเท่านั้น แต่หนังสือที่มันกัดยังเป็นหนังสือเกี่ยวกับการดูแลและฝึกสุนัขให้มีวินัยด้วย

เจ้าตูบที่นั่งอยู่ในรถตามลำพัง และมันอาจจะตัดสินใจว่าถึงเวลาที่มันต้องเป็นผู้คุมพวงมาลัยเองแล้ว จึงไปนั่งอยู่ด้านคนขับแบบนี้

สุนัขแต่ละตัวมีท่านอนที่ชอบแตกต่างกัน บางตัวอาจจะนอนอย่างเรียบร้อยน่ารัก แต่บางตัวก็อาจจะนอนหงายไม่เป็นท่าแบบนี้เลย

สีหน้าท่าทางที่แสดงความไม่พอใจออกมาอย่างชัดเจน จากสุนัขพันธุ์แดลเมเชียนตัวนี้ เมื่อมันถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาตอนที่กำลังหลับสบาย

ความเท่ของน้องหมาที่สวมผ้าพันคอเอาไว้ เมื่อรวมเข้ากับสีขนและสีตาของมันที่เท่มาก ก็ยิ่งทำให้เจ้าตูบตัวนี้ดูไม่เหมือนสุนัขแต่เหมือนสัตว์ในเทพนิยาย

ความติดคนของสุนัขตัวนี้ ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรมันก็อยากอยู่ใกล้ชิดกับคุณแม่ตลอดเวลา แม้แต่ตอนที่ขับรถยนต์ก็ด้วย

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวจิ๋วที่มุดอยู่ใต้ตัวของเจ้าตูบตัวโต ส่วนเจ้าตูบตัวโตก็พร้อมที่จะปกป้องดูแลน้องของมันอย่างเต็มที่

ความน่ารักของเจ้าตูบชื่อ Cody ที่มีอายุมากกว่า 10 ปีแล้ว แต่ไม่ว่าจะอายุน้อยหรืออายุมาก สุนัขก็ยังเป็นเด็กน้อยน่ารักสำหรับเราเสมอ

ความงดงามของสุนัขกับดอกไม้ที่ไม่อาจบอกได้ว่าสิ่งใดนั้นสวยงามและน่ามองมากกว่ากัน เพราะดอกไม้ก็สวย ส่วนเจ้าตูบก็น่ารักและสง่างามมาก

สุนัขต้องการความรักและความอบอุ่นจากเราตลอดเวลา พวกมันไม่สนใจว่าเราจะทำงานหรือทำอะไรอยู่ ถ้ามันต้องการความรักมันก็จะเดินเข้ามาเรียกร้องความสนใจอยู่ใกล้ๆ

ที่มา: buzzfeed