ความน่ารักแสบซนของเจ้าตูบ ที่ทำให้เรามีความสุขแม้ว่าพวกมันจะป่วนมาก

ถ้ากำลังมองหาอะไรบางอย่างที่จะทำให้ยิ้มได้ เพื่อบรรเทาความทุกข์ภายในจิตใจให้หมดไป บางทีภาพความน่ารักของสุนัขก็อาจจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุด ยกตัวอย่างเช่นภาพเหล่านี้ที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขได้

รวมภาพความน่ารักของสุนัขที่จะทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ โดยเฉพาะวันที่ต้องพบเจอกับปัญหากวนใจหรือเรื่องเลวร้ายที่ผ่านเข้ามา เราก็ต้องหาทางเยียวยารักษาบาดแผลภายในใจด้วยการชมสิ่งที่น่ารักน่าเอ็นดู

ความสามารถอันสุดแสนพิสดารของเจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้ ที่ปกติก็ชอบปีนป่ายแตกต่างจากสุนัขทั่วไปอยู่แล้ว แต่เจ้าตัวนี้ถึงขั้นเกาะอยู่บนกำแพงเลยทีเดียว

การคาบลูกบอลนั้นเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับสุนัข การแลบลิ้นก็เช่นเดียวกัน แต่เมื่อพวกมันทำสองอย่างพร้อมกันก็ทำให้เกิดเป็นภาพที่ทั้งแปลกและน่ารักแบบนี้

ท่าทางที่แปลกประหลาดและดูหลอนเล็กน้อยของเจ้าตูบ เมื่อมันยืนทับอยู่บนหน้าอกของมนุษย์ และยังเอาอุ้งเท้าปิดปากไว้เหมือนตัวร้ายในละครเลย

เจ้าตูบที่ถูกปล่อยให้ออกมาวิ่งเล่นในสวน แต่เมื่อเจ้าของเดินตามออกมาดูก็ไม่เจอมัน เพราะมันไปแอบอยู่ในต้นไม้ต้นนี้นั่นเอง

ความสุขที่เกิดขึ้นได้ง่ายๆ และทำให้เรายิ้มตามไปด้วยเสมอ เหมือนเจ้าตูบตัวนี้ที่มีความสุขที่ได้เล่นลูกบอล ถึงแม้ว่าบอลจะเก่าและเยินหมดแล้วก็ตาม

ความน่ารักของมิตรภาพระหว่างเพื่อนบ้าน นั่นก็คือสุนัขสองตัวที่อาศัยอยู่ในบ้านติดกัน และชอบมุดรั้วมาทักทายกันอย่างน่ารักแบบนี้

ความฮาและน่ารักของเจ้าตูบตัวนี้ ที่นอนพักผ่อนอย่างมีความสุขในกอใบไม้โดยไม่สนใจเลยว่ามันจะทำให้ต้นไม้ที่มนุษย์ปลูกนั้นพังเสียหาย

ถึงแม้ว่าสุนัขจะดื้อและซนไปบ้าง แต่พวกมันก็ยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและขี้อ้อนเสมอ ถึงแม้จะทำผิดมันก็ยังทำหน้าใสซื่อเหมือนไม่ได้ทำอะไรผิดไปเลย

ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความคาดหวังของน้องหมาสองตัวนี้ เมื่อมนุษย์หยิบลูกเทนนิสที่มันชอบเล่นขึ้นมา และเจ้าตัวโตก็ตื่นเต้นมาจนมองเห็นฟันของมันได้เลย

สีหน้าที่แสดงออกถึงความตื่นเต้นและดีใจมาก เมื่อเจ้าตูบได้มายังที่ที่เป็นเหมือนสวรรค์ เพราะมีกระดูกให้มันได้เลือกมากมายจนเลือกไม่ถูก

ที่มา: brightside