รวมเรื่องราวความขำกลิ้งของสุนัข ที่มีพฤติกรรมแปลกแต่น่ารักไม่เหมือนใคร

สุนัขเป็นสัตว์ที่น่ารักที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาภายนอกของพวกมันเท่านั้น แต่ทั้งนิสัย พฤติกรรม และความคิดของสุนัขก็ยังน่ารักไม่แพ้หน้าตาของมัน จึงทำให้พวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงที่คนนิยมมากที่สุดนั่นเอง

รวมภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่ทำให้ทุกคนยิ้มและหัวเราะได้ กับความน่ารักทั้งภายในและภายนอกที่ไม่แตกต่างกันเลยแม้แต่น้อย เพราะไม่ว่าจะทำอะไรเจ้าตูบก็ทำให้เราทุกคนรู้สึกสดใสและมีความสุขได้เสมอ

ความน่ารักจากกิจกรรมที่อาจจะดูเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ แต่เมื่อสุนัขทำมันกลับดูน่ารักและฉลาดแสนรู้มาก คือการที่เจ้าตูบตัวนี้กดถ่ายภาพในบูธถ่ายรูปด้วยตัวเอง

ความน่ารักขี้อ้อนของสุนัขคือสิ่งที่ทำให้เราหลงรักพวกมันได้อย่างง่ายดาย อย่างเช่นลูกสุนัขตัวนี้ที่ยังเด็กแต่ก็ขี้อ้อนมาก และชอบมานอนมุดอยู่ใกล้ๆ คนอย่างเช่นที่คอเจ้าของ

ภาพความน่ารักปนน่าเห็นใจสำหรับทั้งเจ้าตูบและเจ้าของด้วย เนื่องจากเจ้าตูบตัวนี้ชอบวิ่งไปหาเรื่องสุนัขตัวอื่น เมื่อมีสุนัขเดินผ่านมาเจ้าของจึงต้องจับขาหน้าของมันเอาไว้

สุนัขเป็นสัตว์ที่สามารถนอนได้ทุกที่ทุกเวลา อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขที่เล่นจนเหนื่อยล้า แต่ก็นอนซบกับพื้นต่างระดับและเผลอหลับไป

ความน่ารักของสุนัขที่ทำให้ทุกคนใจอ่อนได้อย่างง่ายดาย แม้แต่คนที่กำลังลังเลว่าจะรับดูแลสุนัขดีหรือไม่ ก็ยังใจอ่อนจนรับเจ้าตูบตัวนี้มาเลี้ยงชั่วคราว

สุนัขบางสายพันธุ์มีขนที่ยาวกว่าตัวอื่น อย่างเช่นตัวนี้ที่ขนบนหัวของมันนั้นยาวสลวยเหมือนเส้นผม เจ้าของถึงถักเปียให้กับมันจนเป็นทรงที่สวยงาม

ความน่ารักน่าเอ็นดูจากลักษณะที่โดดเด่นของสุนัข อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่ใบหูของมันมีขนาดใหญ่มาก จนทำให้มันดูโดดเด่นไม่เหมือนใครเลย

ภาพความฮาของเจ้าตูบตัวนี้ ที่นอกจากมันจะปีนขึ้นไปบนที่สูงเพื่อเห่าออกไปนอกหน้าต่าง ระหว่างที่เห่าก้นของมันยังขยับด้วยท่าทางที่ตลกมากอีกด้วย

ท่านอนที่ดูเรียบร้อยสวยงามเหมือนรูปปั้น ทั้งลำตัวและขาที่ไขว้กันอย่างดูเป็นระเบียบของสุนัขตัวนี้ที่กำลังนอนอยู่บนขั้นบันได

ที่มา: buzzfeed