ความฮาของเจ้าตูบ ที่คาใจมากเมื่อลูกบอลของโปรดถูกแช่แข็งอยู่กับที่

สุนัขนอกจากจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักและฉลาดแสนรู้ พวกมันยังเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และจงรักภักดีมาก ซึ่งพวกมันไม่ได้ภักดีกับมนุษย์เราเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังภักดีต่อของเล่นชิ้นโปรดของพวกมันเองด้วย

นี่คือเรื่องราวสุดน่ารักที่แสดงให้เห็นถึงความซื่อสัตย์ ความมุ่นมั่นตั้งใจ และความฉลาดแสนรู้ของสุนัข เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับสุนัขตัวหนึ่ง เมื่อมันวิ่งออกมาที่สนามหน้าบ้านและพบว่าของเล่นชิ้นโปรดของมันดูผิดปกติ

Manson คือสุนัขพันธุ์บอสตันเทอร์เรียวัย 10 ปีที่ชอบเล่นลูกเทนนิสมาก ในทุกๆ วันมันจะต้องเล่นเกมโยนและคาบลูกบอลกับ Kimberly Brown ผู้เป็นเจ้าของ แต่วันหนึ่งเหตุการณ์ก็ดูผิดแปลกไปจากที่เคย

Manson มีลูกเทนนิสลูกหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นของเล่นชิ้นโปรดของมัน ถึงแม้ว่าคุณ Kimberly จะพยายามหาลูกบอลลูกใหม่มาให้ แต่ทุกครั้งมันก็จะกลับไปเล่นกับลูกเทนนิสเก่าๆ ที่ผุพังแล้วเสมอ

แต่แล้ววันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ซึ่งไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับหิมะที่ตกลงมาปกคลุมอย่างหนักจนทำให้มันเล่นลูกบอลไม่ได้ แต่เกิดจากหิมะที่ตกลงมานั้นได้ทำให้ลูกเทนนิสของมันติดอยู่กับที่

หิมะที่ตกลงมาและแข็งตัวทำให้ลูกเทนนิสลูกโปรดของ Manson ไม่สามารถขยับเขยื้อนได้เลย มันวิ่งเข้าไปคาบลูกบอลเพื่อเตรียมตัวเล่นกับเจ้านายเหมือนทุกวัน แต่ก็ไม่สามารถคาบลูกบอลลูกโปรดของมันได้

ทันทีที่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคุณ Kimberly ก็รีบหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายทำ ทำให้เราได้เห็นความน่ารักและความตั้งอกตั้งใจของ Manson ระหว่างที่มันกำลังพยายามช่วยชีวิตลูกเทนนิสของตนเองอยู่

หลังจากทั้งขุด งับ และดึงจนหมดแรง คุณ Kimberly ก็เดินเข้าไปช่วยหยิบลูกบอลขึ้นมาให้ ทำให้ท้ายที่สุดแล้ว Manson ก็ได้วิ่งเล่นคาบลูกเทนนิสลูกโปรดของมันอย่างมีความสุขเหมือนเดิม

ที่มา: thedodo