สุนัขเล่นซนจนหน้าติดอยู่ในรองเท้า แต่ก็ยังทำตัวเนียนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

สุนัขเป็นสัตว์ที่ขี้เล่น ซุกซน และสามารถทำตัวสนุกสนานไปกับทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวได้ตลอดเวลา แม้กระทั่งในเวลาที่พวกมันต้องพบเจอกับเรื่องเดือดร้อน ยกตัวอย่างเช่นความเนียนขั้นสุดยอดของเจ้าตูบจอมซนตัวนี้

นี่คือเรื่องราวความแสบซนปนน่ารักของสุนัขตัวหนึ่ง ซึ่งปกติแล้วมันมีนิสัยขี้เล่นและซุกซนมาก โดยมันมักจะคาบทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่ในบ้านขึ้นมาเล่นตลอดเวลา แต่โชคดีที่มันไม่เคยกัดแทะให้ข้าวของเสียหายเลย

วันหนึ่งเมื่อคุณ Danni Scott ซึ่งเป็นเจ้าของสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้ที่มีชื่อว่า Tater Tot กลับมาถึงบ้าน เจ้าตูบก็วิ่งมาต้อนรับด้วยความดีใจ และมักจะทำสิ่งที่มันชอบทำนั่นก็คือการคาบอะไรบางอย่างมาด้วยเสมอ

Tater Tot มักจะคาบรองเท้ามาเล่นเป็นประจำ แต่วันนี้สิ่งที่มันคาบมาด้วยไม่ใช่รองเท้าแตะธรรมดา แต่เป็นรองเท้าบูทที่เมื่อมันคาบด้วยท่าทางที่ผิดพลาด ก็ทำให้รองเท้าขึ้นมาปิดหน้าจนมันไม่สามารถสะบัดออกได้

แต่ถึงแม้ว่ารองเท้าบูทจะสวมเข้าไปกับปากของมันจนปิดหน้าของ Tater Tot เกือบทั้งหน้า เจ้าตูบกลับตัดสินใจทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น มันวิ่งมาหาคุณ Danni ทั้งๆ ที่แทบจะมองไม่เห็นทางเพราะมีรองเท้าบังตาอยู่

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้คุณ Danni หัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดูและขำกลิ้ง เมื่อเจ้าตูบแกล้งทำเหมือนไม่มีอะไรผิดปกติ ทั้งๆ ที่รองเท้านั้นสวมอยู่บนหน้าของมันจนทำให้มันมองอะไรไม่เห็น แต่มันก็ยังทำตัวเนียนเหมือนเดิม

หลังจากแกล้งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้สักพัก Tater Tot ก็พบว่ามันสามารถสะบัดรองเท้าให้หลุดได้ จึงสะบัดหัวจนรองเท้าบูทหลุดออกมา จากนั้นก็ค่อยๆ คาบด้วยความระมัดระวังจนรองเท้าไม่ปิดหน้าของมันอีก

ที่มา: thedodo