ความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาโกลเด้น ที่คิดว่ามันเป็นแม่ของบรรดาลูกเป็ดตัวน้อย

สุนัขบางตัวก็ใจดีและเป็นมิตรมาก โดยเฉพาะน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่นอกจากจะเป็นมิตรกับคนทั่วไปแล้ว ก็ยังเป็นมิตรกับสัตว์โลกชนิดอื่นทุกตัว จนนำไปสู่ความเข้าใจผิดเมื่อมันคิดว่าลูกเป็ดเป็นลูกของมัน

พบกับเรื่องราวความน่ารักและใจดีของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ถึงแม้จะตัวโตแต่พวกมันก็มีจิตใจโอบอ้อมอารีสุดๆ อย่างเช่นน้องหมาโกลเด้นตัวหนึ่งที่คอยดูแลลูกเป็ดอย่างดีเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของมันเอง

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวโต ที่มีชื่อว่าเจ้า Sammy นอกจากมันจะเป็นน้องหมาที่นิสัยดีและเป็นมิตรกับคนทุกคน ก็ยังเป็นมิตรกับสัตว์โลกทุกชนิดรวมไปถึงเจ้าลูกเป็ดตัวน้อยด้วยเช่นกัน

นอกจาก Sammy จะมีจิตใจโอบอ้อมอารีให้กับลูกเป็ดน้อย มันก็ยังคอยดูแลลูกเป็ดน้อยอย่างดีเหมือนเป็นลูกของมัน บางทีเจ้า Sammy อาจจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็ดคือลูกของมัน หรือคิดว่ามันเป็นแม่เป็ดเสียเอง

เมื่อถึงเวลาอาบน้ำ Sammy และเพื่อนของมันก็เดินมาลงอ่างพร้อมกับลูกเป็ดตัวน้อย ที่ว่ายน้ำอยู่ด้วยกันอย่างสนุกสนาน ถึงแม้ขนาดตัวของพวกมันจะแตกต่างกันมาก แต่ก็เข้ากันได้ดีอย่างไม่มีปัญหาอะไรเลย

เจ้าตูบตัวโตผู้แสนใจดี กับบรรดาลูกเป็ดตัวจิ๋วที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคุณแม่ต่างสายพันธุ์ จนเกิดเป็นมิตรภาพอันสุดแสนน่ารัก ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊ก Kayla Johns

ที่มา: Kayla Johns