เมื่อเจ้าของโพสต์ภาพความดูดีของสุนัข ว่าจะเป็นอย่างไรถ้าพวกมันเล่นแอปหาคู่

ภาพที่คนเราจะใช้เป็นภาพโปรไฟล์ในโซเชียล โดยเฉพาะแอปพลิเคชั่นหาคู่นั้นต้องเป็นภาพที่ดีที่สุดของเรา ที่นอกจากจะสวยหล่อดูดีไม่ด้อยไปกว่าตัวจริง ก็ยังต้องสะท้อนความเป็นตัวเราออกมามากที่สุดด้วยเช่นกัน

แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าสัตว์เลี้ยงนั้นมีภาพโปรไฟล์ในแอปพลิเคชั่นหาคู่บ้าง อย่างเช่นเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งได้โพสต์ภาพที่น่าจะใช้เป็นโปรไฟล์ของสุนัขของเธอได้ ก็ได้มีคนโพสต์ภาพของสัตว์เลี้ยงของพวกเขาด้วยเช่นกัน

เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งที่เป็นเจ้าของสุนัขตัวนี้ ได้โพสต์ภาพถ่ายสุดเท่ของมันลงบนโซเชียล เพราะคิดว่าภาพนี้คงจะเป็นภาพที่เท่มากๆ ถ้าหากว่าเจ้าตูบสามารถใช้เป็นโปรไฟล์ในแอปฯหาคู่ได้

ทำให้คนอื่นๆ เริ่มโพสต์ภาพสุนัขของพวกเขาด้วยเช่นกัน โดยเลือกภาพที่ดูดีหรือสะท้อนตัวตนของสัตว์เลี้ยงออกมาได้ตรงกับตัวจริงของพวกมันมากที่สุด

ความเท่ของภาพที่ดูเหมือนสุนัขตัวนี้กำลังเซลฟี่ขณะที่สวมหมวกสุดเท่อยู่ด้วย เช่นเดียวกับภาพโปรไฟล์ในแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์หาคู่ของหลายๆ คนที่มีภาพแนวนี้เช่นกัน

สไตล์ของสุนัขก็คงจะแตกต่างกันไปเช่นเดียวกับมนุษย์เรา ผู้คนมากมายจึงร่วมสนุกกับการประชันภาพโปรไฟล์หาคู่ของสุนัขเหล่านี้ ซึ่งก็มีหลากหลายแนวมาก

บางตัวก็ดูหล่อเท่และน่ารัก และยังสะท้อนความเป็นตัวมันออกมาได้ดีมาก อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่เราเห็นสีขนที่แตกต่างกันระหว่างใบหน้าและตัวของมันได้อย่างชัดเจน

บางคนชอบใช้ภาพแบบเผลอๆ สุนัขบางตัวเองก็อาจจะชอบแบบนั้นเช่นกัน เจ้าของสุนัขตัวนี้จึงได้เลือกภาพเผลอๆ ที่ยังดูดีของเจ้าตูบมาโพสต์

ภาพโปรไฟล์ที่ใช้ในแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์หาคู่นั้นสำคัญมาก เพราะสามารถทำให้ใครบางคนนั้นอยากรู้จักหรือไม่อยากทำความรู้จักกับเราได้เลย

แต่นอกจากภาพจะต้องสวยหล่อดูดี ก็ยังต้องสะท้อนตัวตนที่แท้จริงของเราด้วย ไม่อย่างนั้นก็อาจจะถูกบอกว่าภาพโปรไฟล์ไม่ตรงปกได้

คงจะน่ารักไม่น้อยถ้าสุนัขนั้นได้โพสต์ภาพหาคู่เช่นกัน หรืออาจจะโพสต์ภาพเพื่อหาคนที่เหมาะสมจะมาเล่นกับมันก็คงเป็นไอเดียที่แจ๋วมาก

บางคนก็ชอบยิงฟันนิดๆ และโชว์ริมฝีปากเซ็กซี่ ภาพก็คงออกมาเหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้ ที่เชี่ยวชาญด้านการโชว์ริมฝีปากเซ็กซี่ด้วยเช่นกัน

ภาพหันด้านข้างที่โชว์ความดูดีและความน่ารักได้อย่างเต็มตา เป็นแนวภาพที่หลายๆ คนเลือกใช้เป็นภาพโปรไฟล์ในแอปฯหรือเว็บไซต์หาคู่เป็นประจำเลย

ที่มา: boredpanda