ความน่าเอ็นดูของสุนัข ที่ดูน่ารักตลอดเวลาไม่ว่าพวกมันจะทำอะไรอยู่ก็ตาม

สุนัขเป็นสัตว์ที่ร่าเริง สดใส และขี้เล่นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าพวกมันจะเป็นสุนัขพันธุ์อะไรหรืออายุเท่าไหร่ ก็ยังชอบทำตัวเป็นเด็กๆ ขี้เล่นเสมอ อย่างเช่นภาพความน่ารักของเจ้าตูบเหล่านี้ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มได้

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัข สัตว์ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ทำให้เรารู้สึกรักและเอ็นดูพวกมันได้อยู่เสมอ รวมไปถึงการทำสิ่งที่แปลกประหลาดจนแม้แต่เจ้าของเองก็ยังไม่เข้าใจ แต่ก็ทำให้เรายิ้มไปกับมันได้อยู่ดี

สุนัขที่ทำหน้าตาฟินและมีความสุขมากๆ ตอนที่มนุษญ์กำลังเกาหน้าอกให้กับมัน เพราะการเกาหน้าอกนั้นทำให้เจ้าตูบรู้สึกเคลิบเคลิ้มและมีความสุขนั่นเอง

ความเท่ของสุนัขที่แม้แต่มนุษย์อย่างเรายังต้องอาย เพราะนอกจากมันจะแต่งตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับแล้ว ท่านั่งกินลมชมวิวบนรถยังดูเท่และคูลมาก

ความน่ารักของสุนัขที่ไม่ได้มีความน่ารักแต่หน้าตาหรือรูปร่างของมันเท่านั้น แต่ยังน่ารักไปถึงฟัน เมื่อเราได้เห็นฟันซี่น้อยๆ ของมันโผล่ออกมา

สุนัขบางตัวอาจไม่ชอบน้ำ แต่สุนัขบางตัวนอกจากจะชอบว่ายน้ำหรือเล่นน้ำมากๆ แล้ว แม้แต่น้ำที่ถูกฉีดออกมาจากสายยางมันก็ยังพุ่งเข้ามาหาทันที

ความน่ารักของสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ที่มีนิสัยเป็นมิตรกับทุกคนเสมอ ไม่ว่าใครจะเข้ามาหามันก็จะนั่งลงอย่างเรียบร้อยและทำหน้าตาน่ารักใส่พวกเขาแบบนี้

พฤติกรรมอันแสนแปลกประหลาดที่แม้แต่เจ้าของเองก็ยังไม่เข้าใจ เมื่อสุนัขนอนคว่ำหน้าลงไปกับผ้า และเป่าปากของมันเองจนพองออกมาแบบนี้หลายครั้ง

สุนัขเป็นสัตว์ที่ใสซื่อและน่ารักมาก พวกมันไม่เคยคิดอะไรให้มากมายและตัดสินใจทำตามที่ตนเองต้องการทันที อย่างเจ้าตัวนี้ที่ดำดิ่งลงไปในโซฟาเพื่อเก็บลูกบอล

สุนัขบางตัวนั้นมีความเฉลียวฉลาดยิ่งกว่าสุนัขด้วยกัน อย่างเช่นเจ้าตัวนี้ที่เดินออกมาจากกรง หมุนพัดลมไปทางมัน และเดินกลับเข้ากรงอีกครั้งพร้อมทั้งปิดประตูเองด้วย

ความชิลของสุนัขที่กำลังพักผ่อนอย่างมีความสุขจนแม้แต่มนุษย์ยังต้องอิจฉา เมื่อมันล่องลอยอยู่ในสระว่ายน้ำโดยทิ้งตัวลงไปบนโฟมอย่างชิลๆ

ความน่ารักเรียบร้อยของสุนัขที่ถึงแม้ว่ามันจะหิวและอยากกินของอร่อยมาก แต่เมื่อเจ้าของแบ่งให้มัน มันก็ค่อยๆ งับคำเล็กๆ อย่างมีมารยาทมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของสุนัขที่ทำให้เรายิ้มได้เสมอ อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่ถึงแม้ว่าจะดูน่าเกรงขามและเท่มาก แต่ขาของมันก็สั้นมากจนทำให้ดูน่ารักปุ๊กลุกด้วยเช่นกัน

ที่มา: buzzfeed