รวมความน่ารักน่าชังของเจ้าตูบ จากทั่วทุกมุมโลกที่จะทำให้เรายิ้มได้

รวมภาพความน่ารักของสุนัขจากทั่วทุกมุมโลก ที่ไม่ว่าจะมาจากประเทศไหน เมืองอะไร ก็ทำให้คนรักเจ้าตูบยิ้มและหัวเราะไปกับพวกมันได้ทุกเวลา เพราะสุนัขนั้นเป็นสัตว์ที่ทั้งน่ารัก ซุกซน และฉลาดแสนรู้ที่สุดในโลก

ความน่ารักของสุนัขเป็นสิ่งที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ ไม่ว่าจะเป็นสุนัขที่บ้านของเราเอง สุนัขที่เราพบเห็นระหว่างทาง หรือสุนัขที่ถึงแม้ว่าจะเห็นแค่ภาพ แต่ก็สร้างความสุขให้กับเราทุกคนได้เป็นอย่างดีแบบนี้

หรือจะเป็นเจ้าแมวเหมียวตัวนี้ที่น่ารักไม่แพ้สุนัข และคนที่ถ่ายภาพมาโพสต์ก็ได้แรงบันดาลใจจากเจ้าตูบจอมชิลที่นั่งอยู่บนระเบียงบ้านของมันนั่นเอง เป็นความน่ารักแบบคูณสองทั้งแมวและสุนัข

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบตัวน้อย ที่นั่งอยู่ริมชายหาดข้างๆ เรือลำหนึ่งที่คว่ำอยู่ ทำให้มันดูเหมือนน้องหมานักผจญภัยที่ผ่านการผจญภัยมาอย่างยากลำบากจนเรือคว่ำและทำให้มันมาติดอยู่บนเกาะแห่งนี้

สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาดแสนรู้มาก อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่โผล่หน้าออกมาจากรถยนต์เพื่อสั่งอาหาร และพนักงานก็รับออเดอร์จากมันได้อย่างเข้าอกเข้าใจ

เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่มีความเห็นต่างกัน เมื่อสามีอยากเลี้ยงแมวแต่ภรรยาอยากเลี้ยงสุนัข พวกเขาจึงคุยกันว่าจะพบกันครึ่งทาง และสิ่งที่ได้มาก็คือน้องหมาชื่อว่าเจ้า Gibson

ความชิลและสุขุมของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่นั่งพาดแขนอยู่บนโซฟา ท่าทางเหมือนชายวัยกลางคนที่กำลังนั่งรอเครื่องดื่มอยู่ในบาร์ที่ไหนสักแห่ง

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวจิ๋วชื่อว่า Tucker ที่ยังเด็กมาก ทำให้มันง่วงนอนบ่อยมากและนอนหลับปุ๋ยได้ทุกที่ทุกเวลาแม้แต่ตอนกลางวันก็ตาม

ความเรียบร้อยและดูเป็นมืออาชีพของเจ้าตูบ ที่สวมเสื้อและแว่นสายตาดูภูมิฐานมาก แต่ก็ยังไม่สามารถปกปิดความน่ารักน่าเอ็นดูของมันได้อยู่ดี

เจ้าตูบตัวใหญ่ที่มีจิตใจดีงาม มันพบว่านกตัวนี้ได้รับบาดเจ็บจนไม่สามารถบินได้ และมันก็คอยเฝ้าดูแลนกตัวนี้อยู่นานหลายวัน ทำให้เจ้าของต้องเอาน้ำและอาหารมาให้ทั้งคู่กินจนกระทั่งเจ้านกหายดีและบินจากไป

เจ้าตูบที่ตัวเล็กแต่เก่งและแกร่งมาก มันเดินทางจากดับลินมายังเมลเบิร์นเพียงลำพัง และเมื่อได้เจอกับเจ้าของอีกครั้งก็ทั้งตื่นเต้นและดีใจมากเลยทีเดียว

งานอดิเรกสุดแปลกประหลาดของเจ้าตูบ ที่ชอบทิ้งตัวไถลลงไปจากเนิน และเมื่อลงไปถึงข้างล่างแล้วมันก็จะวิ่งกลับขึ้นมาด้วยตัวเองอย่างสนุกสนาน

ความบังเอิญที่กลายเป็นความสวยงามและน่ารัก เมื่อเจ้าตูบยืนอยู่ท่ามกลางสายรุ้งที่สาดส่องลงมาพอดี ทำให้มันกลายเป็นน้องหมาสายรุ้งเหมือนในเทพนิยาย

เจ้าตูบสุดน่ารักกับภาพเหมือนที่มนุษย์วาดให้ เป็นภาพความเท่ของมัน แต่มีความขำกลิ้งซ่อนอยู่ก็คือมันนั้นตดบ่อยมาก คนวาดจึงเติมภาพลมเข้าไปให้กับมันด้วย

ที่มา: buzzfeed