วีรกรรมสุดน่ารักของน้องหมา ที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะไปกับพวกเค้า

พบกับวีรกรรมความน่ารักของสุนัข ที่ไม่ได้เป็นเพียงแค่สัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์และจงรักภักดีต่อเจ้าของเท่านั้น แต่พวกมันยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่คอยสร้างสีสัน ความสนุกสนาน และความเฮฮาให้กับเราทุกคนได้ตลอดเวลาด้วย

รวมภาพความน่ารักและขำกลิ้งของสุนัข ที่ไม่ว่าพวกมันจะทำอะไรก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากเราทุกคนได้อยู่ตลอดเวลา เพราะสุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความพิเศษไม่เหมือนกับสัตว์เลี้ยงชนิดไหนในโลกนั่นเอง

พฤติกรรมอันแสนแปลกประหลาดและเข้าใจยากของเจ้าตูบตัวหนึ่ง ที่ค่อยๆ ย่องมาทางแก้วกาแฟที่วางอยู่ตรงหน้าอย่างช้าๆ เหมือนมันกำลังซุ่มโจมตีเหยื่อ

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูปนน่าเห็นใจของเจ้าตูบตัวนี้ ที่นั่งอย่างหงอยเหงาอยู่บนระเบียง เพราะการกักตัวทำให้มันไม่สามารถลงไปวิ่งเล่นทักทายผู้คนด้านล่างได้

ความน่ารักของสุนัขที่ไม่ต้องทำอะไรเลย แค่อยู่นิ่งๆ ก็ทำให้เราตกหลุมรักพวกมันได้อย่างหมดหัวใจแล้ว อย่างเช่นความน่ารักของลูกสุนัขตัวเล็กที่ขาสั้นๆ ของมันนั้นน่าเอ็นดูมาก

ความน่ารักและว่านอนสอนง่ายอย่างมหัศจรรย์ของสุนัขตัวนี้ ที่เจ้าของสามารถนำเครื่องสำอางมาแต่งแต้มสีสันและความสวยงามให้กับใบหน้าของมันได้อย่างง่ายดายไม่มีปัญหาเลย

สุนัขเป็นสัตว์ที่ใสซื่อและไร้เดียงสามาก ซึ่งเราสามารถเห็นได้จากการกระทำของพวกมัน อย่างเช่นเจ้าตูบที่เพิ่งเคยมีชามอาหารของตัวเองเป็นครั้งแรกมันจึงนอนเฝ้าอยู่แบบนั้นไม่ยอมไปไหน

ความสดใส ขี้เล่น และซุกซนของสุนัขอาจจะทำให้เราปวดหัวได้บ้างในบางครั้ง แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะทำให้เรายิ้มและหัวเราะตามไปกับความน่ารักของพวกมันเสมอ

ความสามารถพิเศษของสุนัขนั้นมีอยู่หลายอย่างด้วยกัน นอกจากมันจะทำตามคำสั่งของเราได้แล้ว มันยังอาจจะแอบทำสิ่งที่แปลกและพิเศษมากอย่างเช่นเจ้าตูบที่ดูเหมือนกำลังขับรถเองอยู่

ความน่ารักแสนรู้ของน้องหมาที่สามารถทำตามคำสั่งได้มากมายหลายอย่าง ทำให้พวกมันสามารถช่วยงานเราได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นน้องหมาที่เป็นอาสาสมัครที่โรงพยาบาล

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวจิ๋วที่กำลังปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตแบบใหม่ ที่ต้องรักษาระยะห่างกันไว้ จึงต้องเข้าแถวอย่างเป็นระเบียบเพื่อวัดไข้ด้วย

เจ้าตูบตัวน้อยที่ดูเหมือนกำลังหาอาหารกิน ด้วยการตามหาเศษอาหารที่หลงเหลือจากจานของมนุษย์ แต่จานนั้นถูกนำไปเข้าเครื่องล้านจานจนสะอาดหมดแล้ว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาตัวน้อยกับชุดที่ดูน่ารักและนุ่มนิ่มมากๆ เป็นชุดที่ดูเหมือนเป็ดและกล้วยในชุดเดียวกัน และยิ่งมันสวมใส่ก็ยิ่งดูน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม

นอกจากจะน่ารักและฉลาดแสนรู้ สุนัขยังเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใจดีและเป็นมิตรมาก อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบที่คอยดูแลลูกแมวตัวจิ๋วอย่างอบอุ่นมากแบบนี้

ที่มา: buzzfeed