เมื่อผู้คนเผยความเปลี่ยนแปลง ของสุนัขที่ตัวโตขึ้นแต่ยังอ้อนเหมือนเดิม

สุนัขทุกตัวล้วนมีความน่ารักขี้อ้อนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเลย ไม่ว่าพวกมันจะเป็นลูกสุนัขหรือสุนัขที่โตเต็มวัยแล้ว แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจนถึงความเปลี่ยนแปลง ก็คือขนาดตัวที่แตกต่างไปจากเดิมมากแบบนี้

รวมภาพความเปลี่ยนแปลงของสุนัขที่เติบโตขึ้นจนกลายเป็นน้องหมาตัวใหญ่ ถึงแม้ว่าขนาดตัวของพวกมันจะพัฒนาจากลูกสุนัขตัวจิ๋วไปเป็นสุนัขตัวโต แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเหมือนเดิมก็คือความน่ารักของพวกมันนั่นเอง

ความแตกต่างที่น่าตกใจมาก ของสุนัขที่เปลี่ยนไปจากเดิมได้อย่างเหลือเชื่อภายในเวลาแค่เพียง 7 เดือนเท่านั้น มันก็กลายเป็นสุนัขตัวโต แต่ก็ยังขี้อ้อนไม่เปลี่ยนแปลง

ความน่ารักของคุณพ่อและลูกสุนัขตัวใหม่ ที่ตอนแรกยังเป็นเจ้าตัวจิ๋วที่คุณพ่ออุ้มได้สบายๆ แต่ผ่านไปไม่นานก็ตัวโตขึ้นเป็นกอง

ร่างของสุนัขที่ขยายใหญ่โตจนมันดูเหมือนหมีมากกว่าสุนัขธรรมดา รวมทั้งขนสีดำยุ่งเหยิงของมันที่น่ารักน่ากอดแต่ก็น่าเกรงขามด้วย

ความเปลี่ยนแปลงที่คนเลี้ยงสุนัขหลายคนอาจคาดไม่ถึง ว่าสุนัขของพวกเขาจะตัวโตขึ้นกว่าเดิมได้ถึงขนาดนี้ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ยังน่ารักเสมอ

จากคู่หูตัวเล็กจิ๋วที่ใครเห็นก็เอ็นดู กลายเป็นสุนัขตัวโตที่ทั้งน่ารักแต่ก็มีความสง่างามมาก ถึงแม้ว่าพวกมันจะชอบนอนบนที่นอนนุ่มฟูก็ตาม

ลูกสุนัขที่ชายคนนี้สามารถอุ้มด้วยมือข้างเดียวได้อย่างสบายๆ หรืออาจจะต้องเรียกว่าหิ้วมากกว่า แต่เมื่อโตขึ้นมันกลับมีขนาดตัวพอๆ กับตัวของเขาเลย

เพื่อนซี้ตลอดกาลของเด็กชายตัวน้อย ที่ทั้งเขาและสุนัขเองก็ยังเด็กมาก และค่อยๆ เติบโตขึ้นพร้อมกันจนกลายเป็นชายหนุ่มและน้องหมาตัวใหญ่

ที่มา: boredpanda