เจ้าตูบทำโลกออนไลน์ฮา หลังตัดขนแล้วดูต่างไปจากเดิม

การตัดขนสุนัขแต่ละตัวมีระดับความยากง่ายที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับนิสัยของเจ้าตูบและความเชี่ยวชาญของผู้ตัด บางครั้งจึงมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นระหว่างการตัดขนได้ ยกตัวอย่างเช่นเหตุการณ์ต่อไปนี้

นี่คือเรื่องราวความแปลกและขำกลิ้งที่เกิดขึ้นระหว่างการตัดขนสุนัขตัวหนึ่ง เนื่องจากมันเป็นสุนัขที่มีนิสัยขี้เล่น ซุกซน และไม่เคยอยู่นิ่งได้นาน ทำให้ผู้เป็นเจ้าของไม่สามารถตัดขนมันให้สำเร็จเสร็จสิ้นได้ในครั้งเดียว

Scamper คือสุนัขพันธุ์ผสมชิสุที่มีนิสัยขี้เล่นและซุกซนมาก โดยเฉพาะเวลาตัดขนที่มันไม่สามารถอยู่นิ่งจนตัดขนเสร็จได้เลย จึงเป็นที่มาของภาพถ่ายสุดประหลาดที่ทำให้เจ้าตูบกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคุณ Kyra Driscoll เจ้าของ Scamper ตัดขนให้มันสำเร็จได้แค่เพียงส่วนหัวเท่านั้น ทำให้เจ้าตูบดูเหมือนสัตว์กลายพันธุ์ที่มีตัวใหญ่กว่าหัวมาก เธอจึงถ่ายภาพมันและนำไปโพสต์ลงบนโซเชียล

ภาพของ Scamper กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ทันที มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 19,000 ครั้ง และผู้คนต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความประหลาดใจ ที่เจ้าตูบนั้นดูเหมือนสุนัขกลายพันธุ์โดยไม่ต้องผ่านการตัดต่อภาพเลย

Kyra เล่าว่าการตัดขนของ Scamper แต่ละครั้งนั้นต้องใช้เวลานานเกือบสัปดาห์ โดยเธอตัดได้วันละไม่กี่นาทีเท่านั้นก่อนที่เจ้าตูบจะทนไม่ไหวและเริ่มขัดขืนเพราะอยากไปวิ่งเล่น มันจึงอยู่ในสภาพนี้บ่อยครั้ง บางครั้งก็กลายเป็นสุนัขที่มีขาเล็กกว่าตัว บางครั้งก็ตัวเล็กหัวโต บางครั้งก็หัวเล็กและตัวโตเหมือนคราวนี้

ส่วนการพาไปตัดขนที่ร้านนั้นเป็นไปไม่ได้เลย เพราะนอกจากมันจะอยู่นิ่งได้ไม่นานแล้วยังขี้กลัวมาก มันไม่ชอบที่ที่มีคนเยอะโดยเฉพาะคนแปลกหน้า เธอจึงต้องตัดขนให้มันเองจนทำให้เกิดภาพฮาๆ แบบนี้ทุกครั้งไป

ที่มา: thedodo