เจ้าเหมียวน้อยตัวจิ๋วจอมอ้อน ชอบขอให้เจ้าตูบคาบมันไปรอบบ้าน

สุนัขตัวหนึ่งคอยดูแลให้ความอบอุ่นกับลูกแมวน้อย และลูกแมวเองก็ต้องการความรักจากเจ้าตูบเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีสิ่งที่พวกมันชอบทำเป็นประจำ นั่นก็คือการที่เจ้าตูบคาบลูกแมวน้อยไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเวลา

เรื่องราวความใกล้ชิดสนิทสนมกันระหว่างเจ้าตูบตัวโตและลูกแมวน้อยตัวจิ๋ว ที่นอกจากเจ้าตูบจะคอยดูแลให้ความรักและความอบอุ่นกับลูกแมวตลอดเวลา มันก็ยังชอบคาบลูกแมวน้อยไปไหนมาไหนด้วยกันทุกที่

Raylan เป็นสุนัขตัวโตที่ใจดีและเป็นมิตรมาก โดยเฉพาะกับบรรดาลูกแมวน้อยตัวจิ๋วทั้งหลาย เมื่อคุณแม่ของ Raylen รับลูกแมวมาดูแลชั่วคราว ก็มีเจ้าตูบทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงคอยช่วยคุณแม่ดูแลลูกแมวน้อยเสมอ

ไม่นานมานี้คุณ Laura Tindal คุณแม่ของ Raylan ก็ได้รับลูกแมวน้อยอีกสองตัวมาอยู่ในความดูแล ชื่อว่า Ron และ Hermione และถึงแม้ Raylan จะเอ็นดูลูกแมวน้อยทั้งสอง แต่มันก็สนิทสนมกับ Ron มากเป็นพิเศษ

แม้ว่า Raylan จะดูแลลูกแมวทุกตัวที่เข้ามาในบ้าน แต่คุณ Laura ก็สังเกตเห็นว่ามันสนิทสนมกับ Ron มากเป็นพิเศษ เพราะพวกมันอยู่ด้วยกันตลอดเวลา และเจ้าตูบยังชอบคาบเจ้าเหมียวน้อยไปไหนมาไหนอีกด้วย

Raylan ชอบคาบ Ron ไปไหนมาไหนเหมือนเป็นลูกของมันเอง และเจ้าเหมียวก็ชอบถูกคาบมากๆ เมื่อไหร่ก็ตามที่ Ron อยากให้ Raylan คาบมันขึ้นมา ก็จะเอาตัวไปถูไถกับปากของเจ้าตูบจนกว่าจะได้ในสิ่งที่มันต้องการ

Raylan มักจะคาบเจ้าแมวน้อยไปวางบนที่นอนของมัน จากนั้นก็เลียทำความสะอาดร่างกายเหมือนเวลาเลี้ยงลูก แม้ว่าพวกมันทั้งสองตัวจะไม่ใช่สายพันธุ์เดียวกัน แต่ก็ไม่มีอะไรสามารถขวางกั้นความผูกพันของพวกมันได้

เจ้าตูบคอยดูแลเจ้าเหมียวน้อยด้วยความรัก จนกระทั่งเจ้าเหมียวน้อยทั้งสองตัวเติบโตขึ้นมาก อีกไม่นานพวกมันก็พร้อมที่จะมีบ้านใหม่เป็นของตัวเอง และ Raylan เองก็ยังมีหน้าที่ดูแลลูกแมวตัวอื่นที่จะเข้ามาใหม่เช่นกัน

ที่มา: thedodo