วีรกรรมความป่วนของเจ้าตูบตัวจิ๋ว ที่ข้ามน้ำไปได้แต่ข้ามกลับมาเองไม่ได้ซะอย่างงั้น

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ป่วนและซนมาก จนบางครั้งพวกมันก็เผลอสร้างความวุ่นวายขึ้นอย่างไม่ได้ตั้งใจ เหมือนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับเจ้าสุนัขตัวจิ๋วตัวหนึ่ง ที่ข้ามคลองไปเล่นอีกฝั่งเองได้ แต่กลับมาไม่ได้จนต้องให้คนช่วย

เรื่องราวความป่วนและซนของเจ้าหมาน้อยตัวจิ๋ว ที่ข้ามคลองไปเล่นอีกฝั่งหนึ่งด้วยตัวเองได้อย่างสนุกสนานมาก แต่เมื่อถึงเวลาที่มันจะต้องข้ามกลับมา เจ้าตูบกลับข้ามมาไม่ได้จนต้องขอความช่วยเหลือจากมนุษย์โดยด่วน

วีรกรรมความป่วนและซนของเจ้าหมาน้อย ที่สามารถกระโดดข้ามคลองไปเล่นอีกฝั่งได้อย่างสนุกสนาน แต่มันกลับไม่สามารถกระโดดกลับมาฝั่งเดิมได้ด้วยตัวเอง เดือดร้อนคนต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือเจ้าตูบ

เมื่อเจ้าตูบไม่สามารถกลับข้ามฝั่งมาเองได้ เจ้าของจึงส่งเรือลำน้อยออกไปรับ เป็นกล่องพลาสติกที่เจ้าตูบตัวน้อยสามารถนั่งได้พอดี หลังจากลังเลอยู่พักหนึ่งมันก็ยอมกระโดดลงมาในเรือลำน้อยของมัน

แม้จะเป็นเพียงกล่องพลาสติก แต่เรือลำจิ๋วของเจ้าตูบก็สามารถใช้งานได้ และพามันกลับเข้าฝั่งมาอย่างปลอดภัย แม้เจ้าตูบตัวน้อยจะป่วนไปหน่อย แต่เรื่องราวก็จบลงได้ด้วยดี

เมื่อเรือแล่นมาใกล้จะถึงฝั่ง เจ้าตูบจอมซนก็กระโดดกลับขึ้นมาด้วยตัวเอง เป็นเจ้าหมาน้อยที่ดื้อและซนมากๆ แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ ภาพความน่ารักได้ถูกนำมาเผยแพร่ใน TikTok @cherlynn_199

ที่มา: cherlynn_199