รวมความน่าเอ็นดู ของบรรดา “เจ้าหมา” ที่จะทำให้ทุกคนยิ้มได้ทุกเวลา

ในวันที่น่าเบื่อหน่าย เราสามารถเปลี่ยนวันเหล่านั้นให้กลายเป็นวันที่ดีได้ด้วยการรับชมสิ่งที่ดีต่อใจอย่างเช่นการ์ตูน ภาพยนตร์ หรือภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงผู้ซื่อสัตย์อย่างน้องหมา

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบทั้งหลาย ที่เรียกได้ว่าเป็นยาดีที่ทำให้เรามีความสุขสดชื่นสดใสได้ทุกเวลา แม้กระทั่งในวันที่เรารู้สึกเศร้า เสียใจ เบื่อ หรือโกรธเคืองก็ตาม

เจ้าตูบที่มีหน้าที่เป็น Service Dog หรือสุนัขช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้พิการ มันจึงต้องอยู่กับเจ้าของในทุกช่วงเวลา และเมื่อเจ้าของเข้าแล็ปมันก็ต้องสวมอุปกรณ์ป้องกันด้วย

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีความพิเศษมาก เพราะนอกจากพวกมันจะน่ารัก ขนปุกปุย และดูนุ่มนิ่มน่ากอดแล้ว บางครั้งพวกมันก็มีเนื้อหนังที่นุ่มนิ่มจนเราสามารถดึงให้ยืดได้

เจ้าตูบที่น่ารักน่ากอดมากๆ และมันยิ่งดูน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อทำกิจกรรมที่มันโปรดปราน นั่นก็คือเวลาที่เจ้าของโยนมันขึ้นไปในอวกาศจนดูเหมือนหมาบินแบบนี้

เจ้าตูบที่อยู่ในงานปาร์ตี้ และคิดว่าคนที่เล่นเบียร์ปองอยู่นั้นกำลังจะเอาขนมอร่อยๆ ให้มันกิน จึงนั่งรออย่างเรียบร้อยและก็ต้องงงว่าทำไมลูกปิงปองถึงลอยหายไป

ความเท่ของเจ้าตูบอวกาศ เจ้าตูบตัวน้อยที่อยู่ในกระเป๋าพกพาสำหรับคนเลี้ยงสุนัขโดยเฉพาะ และกระเป๋าอันนี้มีรูปร่างเหมือนยานอวกาศที่กำลังจะออกไปนอกโลก

สุนัขที่ชอบตัวละครในการ์ตูนมากๆ และมีโอกาสได้ไปเที่ยวดิสนีย์เวิลด์บ่อยครั้ง และวันนี้เป็นวันแรกที่มันได้พบกับตัวการ์ตูนโดนัลด์ ดั๊ก หนึ่งในฮีโร่ในดวงในของมัน

เจ้าตูบที่กำลังอ้อนวอนขอร้องอย่างน่ารักและเรียบร้อยมาก เพราะมันได้กลิ่นนักเก็ตหอมๆ ลอยออกมาจากกล่องที่วางอยู่ตรงหน้า จึงยื่นมือมาเป็นสัญญาณว่าอยากกิน

แม้แต่มนุษย์เองยังยอมรับว่าการเล่นสเก็ตบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เจ้าตูบตัวนี้กลับสามารถเล่นเองได้อย่างคล่องแคล่วและเท่มากๆ

Bodhi เจ้าตูบสุดน่ารักที่ออกมานอนเล่นนอกบ้าน และพบว่าหญ้าเกือบทั้งหมดนั้นถูกตัดออกไปหมดแล้ว มันจึงตามหาจนเจอจุดที่หญ้ายังเหลืออยู่และทิ้งตัวนอนลงไป

สุนัขแต่ละตัวมีความน่ารักและความเท่ในแบบของตัวเอง บางตัวอาจดูน่ารักเพราะขนยาวฟู บางตัวอาจดูน่ารักเพราะหน้าตาหล่อสวย และบางตัวก็ดูเท่เพราะมีลวดลายไม่เหมือนใคร

ความน่าเอ็นดูของ Presleigh เมื่อมันจามอย่างแรงจนทำให้หูทั้งสองข้ามพับไปด้านหลัง และมันก็ยังไม่รู้ตัวว่าหูนั้นหายไป

หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าสุนัขกับแมวนั้นต้องเป็นศัตรูกันตลอดกาล แต่ในความเป็นจริงแล้วยังมีสุนัขและแมวเหมียวอีกหลายตัวที่เป็นเพื่อนซี้ที่รักกันมากเหมือนอย่างสองตัวนี้ แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตูบจะรักเจ้าเหมียวมากไปหน่อยจนอยากกลืนมันเข้าไปเลยทีเดียว

ที่มา: buzzfeed