เจ้าตูบเข้ามาป่วนการถ่ายภาพเจ้าสาว และทำให้ทุกอย่างน่าจดจำมากขึ้น

สำหรับคนรักสุนัข เจ้าตูบทั้งหลายไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงคลายเหงาเท่านั้น แต่พวกมันเป็นทั้งสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนที่ดีที่สุด ที่พวกเขาต้องการให้มีส่วนร่วมในทุกๆ วันสำคัญไม่เว้นแม้กระทั่งวันแต่งงาน

นี่คือเรื่องราวความน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าสาวตัดสินใจให้สุนัขที่เธอเลี้ยงไว้ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญอย่างวันแต่งงานของเธอด้วย โดยมันได้เข้ามามีส่วนร่วมตั้งแต่ขั้นตอนของการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่สวยงาม

ภาพที่สวยงามและน่ารักอบอุ่นหัวใจนี้ถูกบันทึกโดย Perri Farlow ช่างภาพที่มีผลงานการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งและภาพงานแต่งมาตั้งแต่ปี 2008 แต่มีไม่กี่ครั้งที่เธอได้ทำงานร่วมกับสัตว์เลี้ยงของเจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วย

Farlow บอกว่ามีคนไม่มากที่อยากให้สุนัขเข้ามามีส่วนร่วมในวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน เพราะถึงแม้ว่าพวกมันจะน่ารัก แต่ส่วนใหญ่แล้วก็มีความซุกซน ดื้อ และอาจสร้างความเสียหายหรือความวุ่นวายในพิธีได้

แต่เมื่อ Kristen Dupree เจ้าสาววัย 24 ปี บอกว่าอยากให้เจ้า Zeke สุนัขพันธุ์ลาบราดอร์สีดำที่เธอรักเหมือนลูกเข้ามามีส่วนร่วมในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย Farlow ก็สนับสนุนความคิดนี้ทันที

นอกจากสุนัขจะทำให้ภาพถ่ายดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้นแล้ว พวกมันยังสามารถดึงเอาอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ ออกมาจากตัวเจ้าของได้เป็นอย่างดี Farlow จึงเห็นว่าการพาสุนัขมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วยนั้นเป็นไอเดียที่ดีมาก เพราะส่วนใหญ่แล้วเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็มักจะรู้สึกเกร็งหรือตื่นเต้นจนทำตัวไม่ถูก

และเมื่อเจ้า Zeke วัย 2 ขวบได้เข้ามามีส่วนร่วมในการถ่ายภาพของว่าที่เจ้าสาว ก็เกิดเป็นภาพพรีเวดดิ้งที่ดูสวยงามและเต็มไปด้วยความสดใสร่าเริงแตกต่างจากภาพแต่งงานทั่วไปที่มักจะดูเหมือนๆ กันไปหมด

เจ้า Zeke ทำให้เจ้าสาวยิ้มและหัวเราะออกมาจากภายใน ทำให้ภาพที่ออกมาดูสวยงามมาก นอกจากนี้เมื่อพวกเขาต้องการภาพที่ดูจริงจังบ้าง มันก็ยังสามารถทำตัวเรียบร้อยและสง่างามตามคำสั่งได้อย่างยอดเยี่ยม

ภาพที่ออกมานั้นดูสวยงาม มีชีวิตชีวา และสมบูรณ์แบบในตัวของมันเอง ซึ่งปกติแล้วภาพแต่งงานนั้นมักจะสวยเพอร์เฟ็กต์เกินไปจนดูน่าเบื่อ แต่ไม่ใช่กับภาพของ Kristen ที่มีเจ้า Zeke เข้ามาช่วยสร้างสีสัน

Zeke นั้นไม่ได้เป็นเพียงสุนัขที่ Kristen เลี้ยงเอาไว้ แต่มันเป็นทั้งเพื่อนสนิทและเป็นเหมือนสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ที่มีความสำคัญกับเธอมากและสมควรที่จะได้มีส่วนร่วมในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ

ที่มา: boredpanda