คุณแม่สั่งซื้อที่นอนมาผิดไซส์ แต่เจ้าตูบก็พยายามทำเหมือนที่นอนอันนี้พอดีกับตัวมัน

ไม่มีใครอยากทำร้ายจิตใจของคนที่ตนเองรัก โดยเฉพาะเมื่อการกระทำของพวกเขาเป็นการกระทำที่เกิดจากความหวังดีและความรักที่มีให้กับเรา เช่นเดียวกับสุนัขตัวหนึ่งที่ตั้งใจว่าจะไม่ทำให้คุณแม่ของมันเสียใจ

นี่คือเรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งที่เชื่อว่าหลายคนคงเคยพบเจอกับตัวเองมาบ้าง เมื่อคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ซื้อของมาฝาก และถึงแม้ว่าของจะไม่ถูกใจหรือไม่พอดีกับเรา แต่เราก็ไม่อยากทำให้พวกท่านรู้สึกผิดหวัง

เรื่องราวความฮาและน่ารักนี้เกิดขึ้นกับ Kenny สุนัขที่ฉลาดแสนรู้มากๆ ตัวหนึ่ง เมื่อคุณแม่ของมันสั่งซื้อที่นอนสำหรับน้องหมามาจากเว็บไซต์ และเนื่องจากไม่เห็นของจริงเธอจึงไม่คิดว่าที่นอนจะมีขนาดเล็กถึงเพียงนี้

แต่ถึงแม้ว่าที่นอนจะมีขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับขนาดตัวของ Kenny เจ้าตูบก็ยังดีใจมากที่แม่ซื้อของขวัญมาให้กับมัน มันจึงพยายามทำเหมือนทุกอย่างปกติไม่มีปัญหา ด้วยการพยายามนอนลงไปบนที่นอนให้ได้

ภาพที่เกิดขึ้นจึงกลายเป็นภาพความน่ารักและฮากลิ้งของ Kenny ที่ทำเหมือนที่นอนอันนี้พอดีกับตัวมันมาก ถึงแม้ว่าในความเป็นจริงแล้วที่นอนจะมีขนาดเล็กจนมันทำได้แค่หย่อนก้นนั่งลงไปเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตูบจะไม่อยากทำให้คุณแม่ของมันรู้สึกผิดหวังหรือเสียใจ จึงพยายามทำหน้าที่ผู้รับของขวัญอย่างดีที่สุด

หลังจากพบว่าที่นอนอันนี้มีขนาดเล็กเกินไปสำหรับ Kenny คุณแม่ก็ได้ซื้อที่นอนอันใหม่ที่ใหญ่กว่ามาให้แทน ซึ่งคราวนี้เจ้าตูบก็ไม่จำเป็นต้องทิ้งตัวลงนอนบนที่นอนที่สามารถรองรับได้แค่บางส่วนของมันอีกต่อไป

ที่มา: boredpanda